Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

Sào nhôm vệ sinh bể bơi 225 lượt xem

Sào nhôm vệ sinh hồ bơi

Sào nhôm vệ sinh hồ bơi - luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với những chủ sở hữu hồ bơi cá nhân, gia đình hay các dịch vụ, khu công cộng. Hiện nay có rất nhiều thiết bị hỗ trợ cho việc vệ sinh hồ bơi đơn giản và hiệu quả. Và một trong những công cụ không thể thiếu khi ta nhắc tới, đó là sào nhôm vệ sinh hồ bơi.

Hình1

Đặc điểm của sản phẩm tại công ty chúng tôi:

- Sản phẩm được thiết kế tiện lợi để có thể gắn được vào tất cả các thiết bị vệ sinh bể bơi khác như: bàn chải, vợt, đầu hút đáy hồ bơi giúp người dùng có thể hốt các rác bẩn trên mặt hồ hoặc lau chùi, cọ rửa thành, đáy hồ một cách dễ dàng.- Là một trong những công cụ dễ sử dụng, có thể dễ dàng kéo dài độ dài theo ý muốn. Tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm. Hơn nữa sào làm bằng nhôm nên rất nhẹ.- Độ dài trung bình của sào: 2 - 10m- Nước sản xuất: Việt Nam- Bảo hành chính hãng: 2 năm

201703150234_h32

Công ty chúng tôi, tự hào là công ty tiên phong trong việc lắp đặt thiết bị hồ bơi cũng như buôn bán các loại vật liệu cần thiết cho bể bơi của bạn. Và sào nhôm vệ sinh hồ bơi là một trong số đó. Hơn nữa, chúng luôn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, cũng như giá cả của chúng phù hợp với túi tiền của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay, để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Hayward-telescopic-pole

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ/ MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTSố 123, đường Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, phường, Quận 9, Tp.HCMMST: 0313943958Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.