Dịch vụ khác tại Cà Mau

Cách lựa máy bơm giếng khoan sâu chạy bền 121 lượt xem

máy bơm đặc biệt là máy bơm nước giếng khoan sâu thường gọi là bơm hỏa tiễn là thiết bị cần thiết đối với những gia đình dùng giếng nước. Không các vậy ở những thành phố lớn cho dù có dùng nước máy thì những khu chung cư hay tòa nhà không thấp tầng cũng cần phải có một chiếc máy bơm chìm giếng khoan để sẽ máy bơm nước lên cao.

Việc tư vấn một chức năng của bơm nước trước khi bạn mua là một việc cần thiết. bạn cần phải tìm hiều về những mô tả như: độ cao từ mặt đất đến bể chứa là bao nhiêu mét, thể tích của bể, vị trí đặt máy bơm… Sau đó chúng ta mới quyết định là nên mua máy bơm nước loại nào thông qua sự tham khảo của nhân viên công ty TNHH cửa hàng.


Cần chú ý những yếu tố quan trong khi dùng bơm nước giếng khoan sâuThông thường bạn nên chọn lựa các máy có trị số không thấp hơn nhu cầu của bạn.

Ví dụ căn nhà bạn có độ cao trung bình 10 mét thì chọn lựa mẫu máy bơm chìm giếng khoan sẽ đẩy không thấp 13-15 mét. Nếu bể chứa không to thì mua máy bơm nước có công suất bé & lưu lượng nước không to thì tốt hơn, bởi vì nó có khả năng giảm đi một phần chi phí điện năng. Còn nếu mẫu bồn chứa một m3 thì nên mua bơm nước khoảng 1/2 ngựa nhưng lại có số vòng quay lớn, khoảng 2000 rmp.Với bồn lớn hơn, nồng độ cao cao hơn thì nên mua máy bơm có công suất lớn.
Một lưu ý bé cho người ứng dụng là phần điện áp của bơm nước, thông thường người ứng dụng chọn lọc máy bơm nước chìm hỏa tiễn có điện áp 220V/50Hz, cũng có một số bơm nước lại có điện áp là 110V/220V hoặc loại máy xài điện ba pha. Lưu lượng của máy cũng là một phần không thể bỏ qua khi chọn lựa bơm nước giếng khan sâu. Người ta tính lưu lượng của bơm nước được trong một đơn vị thời gian tính bằng m3/giờ hay lít/phút. Nhưng đấy là lý thuyết còn trên thực tế thì lưu lượng nước còn phải tùy thuộc vào nồng độ cao, áp lực nước & công suất của máy bơm như thế nào?

Bạn cũng nên lưu ý đến độ cao ghi trên bơm nước nói chung thường có thể làm tốt là H, Hmax hay Total H nghĩa là độ không thấp từ mặt nước tính từ dưới đất lên đến bể chưa theo phương thẳng đứng. Vì vậy máy bơm càng gần với nguồn nước (giếng, ao, hồ…) có khả năng cho phép lực đẩy lên không thấp hiệu quả hơn. loại số vòng quay trên phút cũng khá quan trọng thường dùng kí hiệu là rpm; công suất của máy có thể được kí hiệu là Watt hay HP.


Vị trí đặt bơm chìm giếng khoan ở đâu?

máy bơm nước cũng như những dòng bơm nước hỏa tiễn phải được cài đặt ở vị trí chắc chắn, không bị rung và càng gần nguồn nước càng hiệu quả, hạn chế bị gấp doạn, không tạo nên đường ông chạy lòng vòng, đường dẫn càng thẳng thì tốt càng cao. Ống lắp càng kín thì máy bơm nước hoạt động có thể làm tốt càng tốt.

Đặc ống đãn vào bơm nước thì cần chú ý bộ phận rúp- pê, đối với bộ phận này cần có lưới lọc để chặn những cặn, rác trước khi qua bơm nước để hạn chế kẹt nước khi máy hoạt động. Đường kính ống của bơm nước cũng phải bằng với đường kính của đầu vào máy bơm, bộ phần mồi cũng nên ráp đặt đúng kỹ thuật. Ống dẫn đầu ra cũng nên lắp loại ống có đường kính bằng với máy bơm và kèm theo một van khóa để khi cần sửa chữa có thể làm tốt thuận tiện hơn.
Không đặt máy bơm nước ở các nơi quá ẩm ướt và nên có cầu dao tự động phòng trường hợp rủi ro về điện. Chú ý tới dây nóng - lạnh của bơm nước khi lắp đường dây điện. Tùy vào công suất của bơm nước để xài dây có trị số an toàn.

Về thông thường thì bơm nước hay bị mất nguồn nước như tụt áp, máy bơm chạy nhưng không bơm lên dẫn đến nóng & cháy máy. Do đó, bạn không nên chạy bơm nước vào các lúc giờ không thấp điềm vì nguồn nước lúc này sẽ yếu và nguồn điện cho máy bơm nước cũng bị giảm. Nếu chúng ta ứng dụng lâu ngày thì máy bơm có thể làm tốt có tiếng tăm kêu, phải vệ sinh và tra dầu mỡ.

Công Ty may bom nuoc gieng Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :


Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 0869276710 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site may bom hoa tien : http://thcgroup.vn
MST : 0303145501

Tham khảo : bảng giá máy bơm hỏa tiễn Galaxy

Tags:
Đăng bởi: Lam Sơn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.