Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Xe tại Khu vực khác

Cho thuê xe đi Bắc Giang 224 lượt xem

Với kinh nghiệm trong gần 15 năm cho thuê xe, cũng như đưa đón khách hàng đi Bắc Giang, chúng tôi luôn tin rằng mình có thể đem lại cho khách hàng một chuyến đi đầy tiện nghi, thoải mái, an toàn và tiết kiệm nhất. Đồng thời có thể giúp các bạn giải quyết mọi thắc mắc về địa chỉ cho thuê xe, dịch vụ cho thuê xe, chất lượng xe... Bởi vì Công ty Hoa Mai luôn được khánh hàng đánh giá là một trong những thương hiệu Dịch vụ uy tín và tin cậy nhất hiện nay.

Tham khảo thêm: Cho thuê xe đi Vĩnh Phúc

Đến với Công ty Hoa Mai khách hàng sẽ được đảm bảo về:

-         Công ty Hoa Mai cho thuê xe từ 4-45 chỗ với những chiếc xe mới nhất, màu sắc đa dạng, ngoại thất xe và nội thất xe sang trọng, tạo sự thoáng mát, thoải mái nhất cho khách hàng. Trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi có màn hình DVD giúp khách hàng thoải mái xem phim và giải trí trong lúc đi xe. Động cơ xe tốt nhất có thể chịu được mọi địa hình di chuyển.

-         Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao, luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến của khách hàng nhằm đạt được mục đích duy nhất là thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

-         Đội ngũ lái xe: Lái xe Công ty luôn có kinh nghiệm 5 năm trong việc lái xe trên mọi địa hình, vui vẻ, thân thiện và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

-         Giá dịch vụ rẻ nhất tại Hà Nội.

-         Hỗ trợ trực tuyến khách hàng 24/7 nhằm giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Một số địa điểm du lịch tại Bắc Giang

-         Thành cổ Xương Giang

-         Làng Thổ Hà

Xem thêm: Cho thuê xe 16 chỗ

-         Đình Thổ Hà

-         Đền Đức La

-         Khu di tích Suối Mơ – Đền Suối Mơ

-         Làng rượu Vân Hà

-         Khu du lịch Khuôn Thần

-         Hồ Cấm Sơn

Vậy bạn muốn đặt xe hãy liện hệ với Công ty qua số Hotline: 091.321.8772/ Phone: 04.37.567.345. Hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá qua Website của Công ty (http://hoamaitour.com/)  để đảm bảo hơn bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Công ty Hoa Mai – Số 9, Ngõ 92, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cho thuê xe đi Bắc Giang

http://thuexetaihanoi.vn/cho-thue-xe-di-bac-giang/1/1/378/0/vn/  

Tags:
Đăng bởi: Trần Thị Kim Nhung
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.