Quảng cáo tại Khu vực khác

Chuyên gia phong thủy nói gì về bố trí cửa chính đối diện cửa nhà vệ sinh 242 lượt xem

Chuyên gia phong thủy nói gì về bố trí cửa chính đối diện cửa nhà vệ sinh

Bạn là người tin tưởng và muốn tìm hiểu về phong thủy. Bạn muốn biết cách bố trí cửa chính và cửa phòng vệ sinh thế nào là hợp lý, có nên đặt cửa chính và cửa nhà vệ sinh đối diện nhau không....Bài viết này sẽ là những sự chia sẽ vô cùng hữu ích từ những chuyên gia về phong thủy của công ty Lạc An hi vọng sẽ là cẩm nang mang đến cho bạn những kiến thức tốt nhất trong phong thủy về nôi thất gia đình

Cửa phòng vệ sinh có nên làm đối diện cửa chính không là 1 trong những câu hỏi mà nội thất Lạc An nhận được từ nhiều khác hàng ở những tỉnh thành khác nhau, do vậy hôm nay trong bài viết này những chuyên gia từ nội thất của công ty Lạc An chúng tôi sẽ phân tích cho bạn hiểu được 1 cách thật chi tiết và rõ ràng khi thiết kế cửa chính và cửa nhà vệ sinh.

Bạn biết không vị trí cửa thiết kế như thế nào cũng ảnh hưởng ít nhiều đến việc có mang lại cho ngôi nhà của bạn 1 luồng sinh khí tốt và có lợi theo phong thủy. Trong những trường hợp bố trí cửa chính và cửa nhà vệ sinh theo những hướng khác nhau thì sẽ có những ảnh hưởng khác nhau. Và điều mà bạn đang quan tâm đó là cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh theo phong thủy thì điều này hoàn toàn không nên. Để có thể hiểu rõ hơn hãy tham khảo những nội dung bên dưới để có được nhận định đúng nhất

Những nguyên nhân không nên thiết kế cửa phòng vệ sinh đối diện cửa chính

Cửa phòng chính là nơi hấp thu sinh khí vào nhà và tạo nên luồng sinh khí cho ngôi nhà của bạn. Trong trường hợp bạn thiết kế cửa chính có hướng đối diện với cửa phòng vệ sinh thì luồng sinh khí vào từ cửa chính sẽ xuyên thẳng vào nhà vệ sinh – đây được xem là nơi có nhiều luồng khí nặng nề tạo nên xung đột, đối kháng giữa với sinh khí và âm khí.

Trong phong thủy khi bạn đặt cửa phòng vệ sinh đối diện cửa chính thì đây được xem là thế cửa hung hiểm theo dễ làm gia đạo bất an, gặp nhiều vận rủi do sự đối kháng khí vận diễn ra liên tục. Lúc này, cần phải chỉnh cho cửa nhà vệ sinh lệch đi so với cửa chính

Hơn nửa cửa chính là nơi có nhiều người đi lại, Khi nhà bạn có thêm nhiều khách thì việc khách vào nhà mà cửa chính lại đối diện với nhà vệ sinh thì điều này cũng không gây được thiện cảm lắm. Do vậy với kinh nghiệm của mình chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc và không nên thiết kế cửa nhà vệ sinh đối diện cửa chính nhé!

Giờ thì chắc bạn không còn thắc mắc về việc nên hay không nên khi thiết kế cửa chính và cửa phòng vệ sinh đối diện. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác bạn có thể thường xuyên truy cấp vào website www.lacan.vn để cập nhật những bài viết được chia sẻ từ những chuyên gia nội thất nhé!

Nguồn: http://lacan.vn/cua-phong-ve-sinh-co-nen-lam-doi-dien-cua-chinh-khong/

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thanh Thành
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.