Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Ưu điểm và một số bơm màng Husky phổ biến 323 lượt xem

 Hiện nay, những thiết bị tối ưu năng suất trong các nhà máy công nghiệp ngày càng được chú trọng. Trong đó, nhờ có thiết bị bơm màng Husky, hiệu quả làm việc của các nhà máy được cải thiện đáng kể.

Thiết bị ưu việt trong ngành công nghiệp hóa chất

Hiện nay, trong các nhà máy, xí nghiệp việc vận chuyển hóa chất trong sản xuất hay xử lý quy trình nước thải kiến nhà quản lý phải đau đầu suy nghĩ rất nhiều. Máy bơm màng Husky – Máy bơm hóa chất chính là giải pháp để phục vụ cho các môi trường hóa chất có tính ăn mòn cao.

Ứng dụng  của máy bơm màng công nghiệp Husky

Máy bơm màng Husky có thể đáp ứng được tất cả các môi trường hóa chất như axit, bazơ, kiềm,Máy bơm màng công nghiệp Husky được ứng dụng cho: Bơm hóa chất, Sơn, dung môi sơn,  Men, hệ thống phun men sứ, Bơm bùn trong ngành gốm sứ, Sản xuất gạch Ceramic, Hóa dầu, Sản xuất thực phẩm, Xử lý nước thải,  Mỏ, Các ngành công nghiệp nói chung.

Những loại máy bơm màng phổ biến hiện nay

 Máy bơm màng Husky 305

Được thiết kế tùy vào các loại hóa chất mà sử dụng như :- Vỏ cao su Polypropylene, Acetal hoặc vỏ kim loại nhôm, inox- Màng,bi, thế bằng các loại cao su: Santoprene, PTFE, Acetal, Geolast,…

Máy bơm màng Husky 205

Máy bơm màng Husky có độ bền cao, thiết kế gọn nhẹ phù hợp khi ngâm trong hóa chất hay để cố định ở nắp thùng phi. Áp lực lên đến 8.6 bar, kích thước hạt lên đến 0.5 in. Thân máy dễ dàng tháo lắp phục vụ cho việc sửa chữa nhanh chóng.

Máy bơm màng Husky có nhiều mã sản phẩm như Husky 307, Husky 515, Husky 205, Husky 716, Husky 1050....

Tags:
Đăng bởi: nguyen an

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.