Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Điện thoại tại Khu vực khác

Làm sao thanh toán cước Mobifone trả sau bằng hình thức nạp thẻ 158 lượt xem

Áp dụng hình thức thanh toán cước FastPay mobifone, người dùng hòa mạng trả sau Mobifone có thể thanh toán cước 1 cách dễ dàng ở bất cứ địa điểm nào mà không cần phải đến trung tâm hay đại lý của Mobifone. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn sau để biết cách thanh toán cước Mobifone bằng thẻ cào quý khách nhé.

Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào để tiết kiệm:

Thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào là hình thức trả cước chủ động mà bất cứ khách hàng Mobifone nào cũng có thể sử dụng, chỉ cần đăng ký thành công một tài khoản FastPay là quý khách hàng có thể thoải mái trả cước ở bất cứ đâu mà không cần phải tới điểm giao dịch.

Khi muốn thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào quý khách hàng thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản FastPay Mobifone

Qúy khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp:  DKTK gửi 9233

Bước 2: Thanh toán cước qua thẻ cào

Khi đã có tài khoản FastPat quý khách hãy mua thẻ cào Mobifone và thanh toán cước trả sau với cú pháp tin nhắn: *100* mã số nạp tiền#OK

Nạp tiền thành công hệ thống sẽ trừ hóa đơn thanh toán cước sử dụng dịch vụ gọi thoại hay kết nối internet thông qua hình thức dang ky dv 3g mobifone sử dụng trong tháng qua của quý khách vào tài khoản Fast Pay vừa nạp.

Sử dụng hình thức thanh toán trên quý khách sẽ tiết kiệm quý thời gian quý báu trong ngày của mình đẻ phục vu cho công việc, giải trí thay vì tốn thời gian liên hệ các cửa hàng Mobifone và chờ đợi đến lượt giao dịch.

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào

Thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào để tiết kiệm thời gian

Sử dụng tài khoản FastPay để thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào:

Tài khoản Fast Pay là loại tài khoản được phát triển cho khách hàng sử dụng các gói di động trả sau mạng Mobifone với các tính năng thiết thực và tiện ích như: Thanh toán cước trả sau, tra cước, chuyển tiền hoặc thanh toán cước hộ thuê bao bao Mobifone khác.

Ngoài tính năng thanh toán cước trả sau qua tài khoản FastPay, quý khách có thể tận hưởng thêm các tính năng hữu ích khác với cách sử dụng như sau:

– Sử dụng tính năng tra cứu cước, qúy khách hãy bấm: *112#OK hoặc soạn tin nhắn tra cứu cước với cú pháp: TC gửi 9233.

– Nạp tiền cho thuê bao khác, qúy khách soạn: “TT [mật khẩu] [sốTB] [số tiền]” gửi 9233.

– Chuyển tiền cho thuê bao khác soạn tin: CT [mật khẩu] [số TB nhận] [số tiền chuyển]” gửi 9233.

Lưu ý:

– Số tiền thanh toán phải lớn hơn 10,000đ thì mới có thể thực hiện thanh toán thành công.

– Để sử dụng tính năng chuyển tiền Mobifone đòi hỏi cả thuê bao nhận và thuê bao thực hiện chuyển tiền đều phải có đăng ký tài khoản FastPay.

Thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào qua tài khoản FastPay là tiện ích rất thiết thực đối với người dùng di động trả sau. Nếu cuộc sống của bạn quá bận rộn và không có thời gian đến các của hàng để thanh toán cước đều đặn mỗi tháng thì hãy sử dụng ngay tài khoản FastPay nhé.

Chúc các bạn thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào Mobifone thành công!

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Phat
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.