Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

bộ sofa sân vườn cao cấp 149 lượt xem

Hiện đại và phóng khoáng, bộ sofa ngoài trời là một thiết kế linh hoạt cho góc nhỏ ấm cúng. Tay ghế dệt bằng mây PE vòng 5mm thiết lập cho không gian ngoài trời linh hoạt. Và cũng rất hiện đại này cung cấp đệm ngồi sâu cho các tiện nghi trong nhà và ngoài trời. Có một ghế riêng biệt cho phép cấu hình trái hoặc phải rất tiện lợi . Nó phù hợp với bố cục hoặc không gian ưa thích của bạn. 

bosofangoaitroi3

Ngoài ra khi mua bộ sofa ngoài trời quý khách còn được bảo hành 1 năm. Về khung ghế cũng như nhựa mây. Nên quý khách có thể xài thoải mái nếu hư chúng tôi sẽ bảo hành lại cho quý khách. Loại bàn ghế nhựa mây này có độ bền rất cao và khả năng chịu được thời tiết tốt. Đó là lí do người ta thiết kế nó dành riêng cho không gian ngoài trời.

bosofangoaitroi2

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm như công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Bạn sẽ không phải lo mình gặp phải hàng lỗi hay chất liệu kém bền nữa. Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn phần đó bạn không cần phải lo lắng. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

bosofangoaitroi1

BỘ SOFA NGOÀI TRỜI

XEM THÊM: BÀN GHẾ CAO CẤP NHỰA MÂY, BÀN GHẾ NHỰA MÂY CHO PHÒNG KHÁCH,THIẾT BỊ HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTNumber 123, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM cityMST: 0313943958Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCMSố tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2Tel: 0862 787 969  – 0909 072 666Email: tonhu@giatothon.comFACEBOOK: https://www.facebook.com/giatothon/GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+ghebanxuatkhauTWITTER: https://twitter.com/BanghengoaitroiBLOGGER: http://giatothon.blogspot.com/

Tags:
Đăng bởi: Gía tốt hơn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.