Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Sau nạo thai cần phải kiêng những điều gì? 210 lượt xem

Sau nạo thai cần phải kiêng những điều gì?Sau khi hút thai cần kiêng kị những gì là thắc mắc mà rất nhiều bạn thường hay để tâm và đặt ra câu hỏi. Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm sẽ bổ sung một vài kiến thức cơ bản sự liên quan đến thắc mắc này nhằm giải đáp vấn đề của các chị em phụ nữ.

[B]Bài đọc thêm[/B]: thuốc điều hòa kinh nguyệt

[B]Sau khi nạo thai nên kiêng kị những điều gì? [/B]

[I]1. Không nên giao hợp td trong vòng 1 tháng. [/I]

Biện pháp hút thai hay tiến hành cơ quan sinh sản của cơ thể chị em phụ nữ bị thương tổn. Khi đấy, bộ phận này sẽ vô cùng dễ mắc nhiễm trùng nếu cơ thể nữ giới chưa biết biện pháp đảm bảo và bảo vệ chính mình. Thời gian 1 tháng là khoảng tầm thời gian cần thiết để dạ con và buồng trứng của người bệnh được phục hồi. Trong khoảng tầm thời gian này, người bạn Tránh có hoạt động quan hệ td nhằm để làm giảm hiện tượng bị nhiễm trùng.

[I]2. Kiêng kị làm việc nặng. [/I]

Khi mới hút thai xong, người người bạn gái vẫn còn rất yếu. Nếu họ làm những vấn đề nặng thì càng dễ làm cho sức khỏe bị giảm sút. nhất là bộ phận sinh sản khi chưa được hồi phục mà phải chịu những áp lực nặng dồn vào thì lại càng dễ bị tổn thương và có khả năng nhằm lại biến chứng. Bởi vậy, trong thời gian kiêng khem cữ, nữ giới mới hút thai cần nghỉ ngơi và khi lao động thì chỉ cần phải tiến hành những việc nhẹ nhàng.

[I]3. Không nên các đồ ăn lạnh và cay nóng. [/I]

Những món ăn lạnh sẽ gây lạnh bụng, một số thực phẩm cay nóng sẽ dẫn tới kích ứng lên hệ tiêu hóa... tất cả đều đặn không tốt cho người mới trải qua phương pháp nạo hút thai. đó là nguyên do vì sao nữ giới trong thời kỳ này cần phải kiêng kị cả một số thực phẩm lạnh và các thực phẩm cay nóng.

[B]Bài viết liên quan[/B]: có loại thuốc phá thai khẩn cấp không?

[I]4. kiêng kị những chất kích ứng. [/I]

Các chất kích thích giống như rượu, thuốc lá.. từ lâu đã được biết tới là một số chất có hại cho người con cơ thể. với bạn gái mới hút thai, ảnh hưởng của một số chất này càng trầm trọng. Do đó, phụ nữ nên Không nên xa chúng.

Bên cạnh những vấn đề kiêng cữ tương tự như trên, một số cơ thể mới nạo thai cần lưu ý quan sát tình trạng sức khỏe của chính mình. Nếu thấy các biểu hiện không bình thường tương tự như: cảm giác đau cơ, đau rất nhiều ở vùng bụng dưới, sốt và ớn lạnh, khí ra rất nhiều và có mùi hôi thối, ra máu chỗ kín trên 2 tuần thì bệnh nhân cần đi khám ngay.

Đối với phụ nữ, sau hút thai, cơ quan sinh dục hay mắc tổn thương và sức khỏe bị giảm sút rất nhiều. Vì thế, bạn gái nên biết chính mình cần kiêng kị cữ những cái gì để tốt cho sức khỏe hiện tại và sau này. Nếu bạn còn mối bận tâm về câu hỏi này, bạn gái có thể liên hệ trực tiếp tới phòng khám đa khoa thiên tâm nhằm để được một số bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ thêm.

Theo: divivu.com

Tags:
Đăng bởi: Tang Lung
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.