Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Phẫu thuật tạo môi chẻ - bí quyết làm nên sự quyến rũ 249 lượt xem

Là phụ nữ, chúng ta có nhiều cách trở nên quyến rũ. Một trong những bí quyết gia tăng sự gợi cảm, hấp dẫn đang được chị em chia sẻ rầm rộ hiện nay chính là phẫu thuật tạo môi chẻ. Cùng thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu phương pháp này từ A đến Z các bạn nhé!

Phẫu thuật tạo môi chẻ là gì?

Môi chẻ là đôi môi có 1 đường gợn nhỏ bẩm sinh nằm chính giữa môi dưới, ôm lên nhân trung môi trên. Không có 1 khuôn mẫu cố định cho môi chẻ, tùy từng người mà sẽ có đôi môi chẻ mang dấu ấn riêng.

[​IMG] Phẫu thuật tạo môi chẻ là tiểu phẫu thẩm mỹ môi đơn giản giúp bạn cải thiện dáng môi để sở hữu bờ môi như mơ ước. Một lưu ý nhỏ là phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong chu kỳ kinh nguyệt; người mắc bệnh mãn tính thì không được phẫu thuật bạn nhé!

Phẫu thuật tạo môi chẻ diễn ra như thế nào?

Một quy trình phẫu thuật bài bản cần diễn ra theo 4 bước:

B1: Bác sĩ thăm khám tình trạng môi và tổng thể khuôn mặt, kết hợp với lắng nghe nguyện vọng của khách hàng. Từ đó tư vấn phương pháp phẫu thuật tạo môi chẻ phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

B2: Bác sĩ xác định đường nét của đôi môi mới và đánh dấu điểm phẫu thuật.

B3: Bác sĩ gây tê và tiến hành phẫu thuật cho khách hàng, đặc biệt vết thương được khâu bằng chỉ thẩm mỹ rất mảnh một cách khéo léo, và dấu vết mổ nằm khuất trong niêm mạc miêng nên sẽ không để lại sẹo.

Xem thêm: tạo môi trái tim không phẫu thuật

[​IMG] B4: Khách hàng nghỉ ngơi và tái khám theo dặn dò của bác sĩ

Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây: phẫu thuật tạo môi chẻ

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật

===========================================

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777

Tags:
Đăng bởi: võ thị ngọc bích
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.