Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

bộ sofa nhựa mây cao cấp 213 lượt xem

Bộ bàn ghế cao cấp nhựa mây cổ điển này sẽ thêm phong cách và sự tinh tế cho khu vực ngoài trời của bạn. Không chỉ vì sự thoải mái tự nhiên và độ bền, mà còn cho sự sang trọng và thiết kế của đất nước vô tận. Nó có các cánh tay cong cổ điển dày, ghế bành thoải mái và đệm đế cao sang trọng. Bộ bàn ghế cao cấp nhựa mây của Burleigh rất lý tưởng để bạn bè và gia đình giải trí.

banghecaocapnhuamay1

Đặc biệt là loại bàn ghé này còn được công ty chúng tôi bảo hành 1 năm về khung ghế cũng như nhựa mây. Bạn có thể đặt chúng ở mọi nơi trong nhà đều thích hợp. Ngay cả khi bạn đặt ngoài trời, sân vườn đều không lo ghế sẽ bị hư hỏng nhiều. Độ bền của bàn ghế cao cấp nhựa mây cực cao và có khả năng chịu nắng mưa rất tốt. Nên quý khách hãy yên tâm khi đặt hàng tại công ty của chúng tôi.

banghecaocapnhuamay2

Với đội ngũ nhân viên thân thiện với khách hàng sẽ tư vấn nhiệt tình nhất và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Qúy khách không phải lo ngại khi đặt ra quá nhiều vấn đề. Mà bạn hãy cứ tự nhiên đặt ra những câu hỏi liên quan đến sản phẩm chúng tôi sẽ giải đáp hết cho các bạn.

banghecaocapnhuamay3

BÀN GHẾ CAO CẤP NHỰA MÂY

XEM THÊM: BÀN GHẾ NHỰA MÂY CHO PHÒNG KHÁCH, BỘ BÀN GHẾ GỖ SÂN VƯỜN, THIẾT BỊ HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTNumber 123, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM cityMST: 0313943958Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCMSố tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2Tel: 0862 787 969  – 0909 072 666Email: tonhu@giatothon.comFACEBOOK: https://www.facebook.com/giatothon/GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+ghebanxuatkhauTWITTER: https://twitter.com/BanghengoaitroiBLOGGER: http://giatothon.blogspot.com/

Tags:
Đăng bởi: Gía tốt hơn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.