Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xe tại An Giang

Xe fuso được người dùng tin tưởng 327 lượt xem

Xe tải Fuso được bến đến là dòng xe tải chất lượng luôn thỏa mãn được những yêu cầu khắc khe từ khách hàng. Đây là dòng xe đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản Mercedes-Benz. Chất lượng xe tải luôn được đảm bảo với quy trình quản lý chặt chẽ từ Đức và vận hành tại Việt Nam. Tiêu chí mà công ty Mercedes-Benz hướng tới khách hàng thông qua dòng xe tải Furo là dòng xe nổi bật với thiết kế đa dạng, vật liệu tân tiến, tính năng vượt trội cùng với đó là sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.

[IMG] 

Xe tải Fuso có khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau trên thị trường, đó là dòng xe Mitsubishi Fuso Canter và xe tải Mitsubishi Fuso Fighter. Cùng tìm hiểu thử về dòng xe tải  Mitsubishi Fuso Canter 4.7 LW của hãngXe tải Mitsubishi Fuso Canter có động cơ mạnh mẽ , bền bỉ có thể giúp bạn chuyên chở hàng hóa một cách dễ dàng đi cùng với đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giá cả thì hợp lý.

Ngoài ra xe có khung gầm cứng vững giúp cho việc vận chuyển hàng hóa ổn định cao và khả năng chịu tải lớn. Xe có cabin rộng rãi thỏa mái cùng với đó là kết cấu khung cửa, thanh gia cường cửa xe, sàn gia cố cabin và khung xe kết cấu hình hộp giúp cabin cứng vững, tăng độ an toàn cho người sử dụng khi có va chạm.

 

Xem và mua xe tại: http://vantainhanh.net/

Xe tải Fuso còn được tích hợp tính năng cần gạt nước kính chắn gió với vòi rửa tích hợp làm sạch kính dễ dàng hơn.

Bảng đồng hồ điều khiển hiện đại các hộp chứa đồ đa năng, tiện lợi dành cho các bác tài. Đèn pha Halogen an toàn cho vùng chiếu sáng rộng và cường độ sáng lớn hơn khi đi vào ban đêm.Ngoài ra khi sở hữu thương hiệu xe tải Fuso bạn sẽ được những chính sách chăm sóc khách hàng tận tình đến từ công ty mua hàng. Fuso luôn hướng đến an toàn cho bác tài, khuyến khích họ kiểm tra bảo dưỡng xe thường xuyên giúp động cơ xe được vận hành bền bỉ và hoàn hảo nhất. Trong quá trình kiểm tra bào dưỡng xe Quá trình kiểm tra, bảo dưỡng xe tải Fuso luôn được giám sát từ các chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ đáp ứng tốt các tiêu chuẩn đề ra. Sau đó, thương hiệu sẽ tiến hành việc đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Tags:
Đăng bởi: Viet Hai

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.