Điện thoại tại Miền Tây

Thay màn hình cảm ứng iPhone 5, 5s, 5c tại HCM uy tín - giá rẻ nhất 508 lượt xem

Thiết kế của iPhone 5, 5c, 5c được xem là phiên bản hoàn hảo nhất của iPhone thời gian vừa ra mắt, đến nay vẫn có rất nhiều ngưới ửa dụng. Tuy nhiên theo thời gian đến nay cũng đã cũ nên có thể sẽ xuất hiện nhiều lỗi, nhất là ở màn hình.

Màn hình được xem là nơi thường xuyên xảy ra các lỗi lặt vặt nhất, dù thế nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như quá trình sử dụng của người dùng. Dưới đây là những lỗi thường gặp trên iPhone 5/5c/5s.Ngoài dịch vụ thay màn hình và mặt kính cảm ứng cho iPhone, Bệnh viện điện thoại 24h còn cung cấp dịch vụ thay pin iphone hàng hính hãng, thay pin tại chỗ nhanh chóng, thay pin iphone 5 giá rẻ nhất hcm lấy liền trong 10 phút.

iPhone 5s lỗi sọc màn hình

iPhone 5s lỗi sọc màn hình

Những lỗi phổ biến trên iPhone 5/5c/5s

Những lỗi thường thấy trên màn hình đó là sọc màn hình, ố vàng, không hiển thị, đóng băng màn hình, màn hình xanh chết chóc…Đó là những lỗi được cho là phổ biến nhất trên màn hình iPhone 5/5c/5s hiện nay, và hầu hết người dùng nào cũng đã từng trải qua những lỗi trên trong quá trình sử dụng. Khi mắc phải những lỗi này, tốt nhất là bạn nên đi thay màn hình và thay mặt kính iphone 5 chính hãng càng nhanh càng tốt.

Nên sửa chữa hoặc thay màn hình iPhone 5/5c/5s ở đâu uy tín?

Bệnh viện điện thoại 24h là trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện uy tín nhất hiện nay, quy trình làm việc chặt chẻ, chuyên nghiệp, cùng linh kiện là hàng chính hãng Apple, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệp.

Đặc biệt, Bệnh viện điện thoại 24h sẽ có giá thay màn hình rẻ nhất thị trường, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thay màn hình iphone tại trung tâm của chúng tôi.Nếu điện thoại của bạn đang dính phải các lỗi về màn hình, hãy mang máy đến Bệnh viện 24h để được kiểm tra và sửa chữa uy tín nhất nhé! Ngoài ra còn vô số chương trình khuyến mãi cực khủng cho khách hàng khi đến thay màn hình, thay pin iphone 5 lấy liền tại hcm và sửa chữa điện thoại tại 24h trong thời gian này. Đừng bỏ lỡ cơ hội mang lại cho mình chiếc điện thoại như mới khi sửa chữa tại 24h.

Tags:
Đăng bởi: Thiên Vân
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.