Dịch vụ khác tại Cần Thơ

BTC Wimbledon khó xử vì Sharapova 254 lượt xem

Ban tổ chức giải Grand Slam trên sân cỏ sẽ đương đầu với một tình huống khó xử nếu giải đấu có sự tham gia của Maria Sharapova.

 

·lịch thi đấu quần vợt hôm nay

·Kết quả tennis trực tuyến

·kết quả quần vợt trực tuyến

 

Sharapova từng vô địch Wimbledon 2004 khi chỉ mới 17 tuổi. Ảnh: Internet.

 

Vượt qua đối thủ 2-0 trước Christina McHale ở vòng một của Rome Open, Maria Sharapova đã tích lũy đủ điều kiện cần thiết để tranh tài ở vòng đấu loại Wimbledon vào tháng 7 này.

Giờ đây, Masha sẽ hướng đến một mục tiêu cao hơn – sở hữu cho mình vé tham dự vòng đấu chính thức và không cần chú ý đến việc BTC Wimlbedon có cấp suất wild-card cho cô hay là không.Để có thể góp mặt đến vòng đấu chính thức của Wimbledon 2017, Masha phải đáp ứng đủ "điều kiện cần" là góp mặt đến bán kết ở giải đấu đang tổ chức tại Foro Italico.

Tuy nhiên mới đây "búp bê Nga" đã phải dừng bước trong một trận đấu mà cô dẫn 2-0 ở set then chốt vì chấn thương đùi.Được biết vòng đấu loại của Wimbledon 2017 sẽ được diễn ra vào tuần lễ trước khi vòng đấu chính khai mạc tại Roehampton. Trong trường hợp Masha phải tranh tài ở đây, BTC sẽ phải đối mặt với một tình huống vô tiền khoáng hậu.

Vì trong một tuyên bố gần đây, BTC cho biết họ sẽ không tổ chức bán vé vào xem vòng đấu loại như trước đây, mà mở cửa miễn phí cho các khán giả vào xem và giới hạn trong khung 1.000 người.

Tags:
Đăng bởi: maybach1278
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.