Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Nhận sửa , bảo trì , bảo hành xe nâng hàng các loại giá rẻ 160 lượt xem

Xe nâng của công ty bạn đang gặp vấn đề trục trặc ? Bạn cần tìm 1 công ty dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng cho chiếc xe nâng ? Vậy công ty nào và dịch vụ của công ty nào là tốt nhất và giá thành hợp lý nhất ?

 

                                                      

Công ty TNHH XNK Linh kiện Huy hoàng - Chuyên Mua bán nhập khẩu xe nâng hàng các loại , linh kiện phụ tùng xe nâng các loại chính hãng . Gía cả cạnh tranh nhất trên thị trường . Đảm bảo hàng 100% chính hãng . 

Xe nâng hảng đang là 1 trong những thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy nhà kho , công ty , xí nghiệp . Với thời gian làm việc liên tục và nâng hàng hóa nặng . không tránh khỏi sự hư hỏng . Chính vì vậy , Xe nâng phải được bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ , để giữ được độ bền của máy cũng như công suất làm việc . 

Công ty chúng tôi chuyên về mảng sửa chữa , bảo trì bảo hành xe nâng hàng bằng dầu , xe nâng bằng điện , xe nâng Gas các loại . 

Với 100% linh kiện , phụ tùng nhập khẩu hàng chính hãng và đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm , lành nghề , nhanh nhẹn và nhiệt tình . chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng . 

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về vấn đề mà bạn đang thắc mắc .

 

CÔNG TY TNHH XNK LINH KIỆN HUY HOÀNG 

744 Quốc lộ 13 , KP4 , P Hiệp Bình Phước, Thủ Đức , TPHCM 

Phone : (08)3727 3968   Fax : (08) 3727 3968 

HOTLINE 0966843303 MS NGỌC TRANG 

Email : salexenanghuyhoang@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Ngoc trang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.