Dịch vụ khác tại Khu vực khác

bật mí cách làm trắng răng bằng vỏ chuối hiệu quả 205 lượt xem

BẬT MÍ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG VỎ CHUỐI HIỆU QUẢ1. Vì sao các cách làm trắng răng bằng vỏ chuối đạt hiệu quả?Có nhiều loại thực phẩm được cho là có thể làm răng trắng sáng hơn nhưng chỉ một số nhỏ trong các loại này đem đến tác dụng thực tế. Vỏ chuối là một trong số ít các loài thực phẩm có ích đó nên có thể áp dụng rộng rãi cách làm trắng răng bằng vỏ chuối.Kết luận này được các nhà nghiên cứu khẳng định sau nhiều kết quả phân tích về thành phần của vỏ chuối, cho thất trong vỏ chuối có chất làm sạch. Khi có tác động của lực mài nhẹ, các thành phần này có thể phát huy tác dụng làm sạch các mảng bám , đồng thời phản ứng với men răng giúp răng sáng màu và bóng hơn.

http://cachlamtrangrang.org/cach-lam-trang-rang-bang-vo-chuoi-sieu-don-gian/

Hiệu quả này đã được kiểm định trong những trường hợp cụ thể nên bạn có thể thử trải nghiệm để biết rằng cách làm trắng răng bằng vỏ chuối tốt hơn bất cứ loại thực phẩm nào khác.2. Thực hiện cách làm trắng răng bằng vỏ chuối Bí quyết có thể dùng vỏ chuối làm trắng răng hiệu quả trước hết là phải sử dụng đúng cách. Có 2 bước bạn cần thực hiện như sau:✿ Bước 1: Lột vỏ chuối thành miếng dài sao cho bề ngang vỏ vừa đúng bằng chiều cao của thân răng.✿ Bước 2: Chà xát mặt trong của vỏ chuối lên bề mặt răng trong khoảng 5 phút. Thao tác đều, tỏa khắp mặt răng, dùng lực mạnh hơn cho những vùng răng mà bạn thấy bị tối màu hơn.Ở trên là hai bước cơ bản khi thực hiện, nhưng để đạt hiệu quả thực sự, bạn cần chú ý đến một số vấn đề quan trọng sau:+ Chỉ nên dùng vỏ chuối chín mới có thể phát huy tác dụng tốt nhất.+ Trước khi chà vỏ chuối cần làm sạch răng kỹ để tránh bị tác dụng ngược.+ Chà vỏ chuối lên mặt răng đã tương đối khô ráo.+ Thao tác chà vỏ chuối cần thực hiện theo chiều dọc của các thớ xơ trên vỏ chuối.+ Chà vỏ chuối xong cần giữ trên răng trong khoảng ít nhất là 5 phút.+ Sau đó cần chải răng khô bằng chuyển động tròn đều, nhẹ nhàng trong khoảng 1 – 3 phút.+ Sau khi chà vỏ chuối xong cần làm sạch lại răng bằng cách chải răng bằng kem thông thường, súc miệng thật sạch, không để lại bợn vỏ chuối sót lại trên răng.+ Lặp lại hàng ngày và duy trì trong khoảng 2 tuần để nhận thấy kết quả.

http://cachlamtrangrang.org/lam-mang-tay-trang-rang-tai-nha/

Làm trắng răng bằng vỏ chuối cần chú ý điều gì?Phương pháp tẩy trắng răng bằng vỏ chuối là một trong những biện pháp tự nhiên, tránh đươc tác động của các hóa chất đến men răng, giá thành rẻ mà mang lại hiệu quả thực sự, với điều kiện. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao cần phải kiên trì ít nhất 2 tuần và thực hiện đúng cách.Tuy nhiên, hiệu quả khi làm trắng răng bằng vỏ chuối còn tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người. Một số người có răng bị ngả màu nặng thì chỉ làm màu răng đỡ ngả vàng hơn.Trường hợp răng bị xỉn màu nặng, các mảng bám bị vôi hóa lâu ngày, hay bạn cần răng trắng sáng trong thời gian ngắn, thì cách tốt nhất là đến phòng khám nha khoa để được bác sĩ tư vấn và thăm khám. Công nghệ tẩy Bleach Bright tại Nha Khoa KIM là một trong những sự lựa chọn mà bạn nên nghĩ tới. Phương pháp này có tác dụng nhanh, hiệu quả cao, an toàn và không gây tê buốt, giúp tự tin hơn với hàm răng trắng bóng chỉ trong một lần thăm khám.

Tags:
Đăng bởi: lê đức cường
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.