Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Sóc Trăng

Valverde sẽ dẫn dắt Barca mùa sau 288 lượt xem

Ernesto Valverde, HLV đang dẫn dắt Athletic Bilbao đã nói lời chia tay với CLB của mình. Mặc dù cả đội bóng xứ Basque lần Barcelona vẫn chưa xác nhận điều gì. Nhưng các nguồn tin thân cận của đội chủ sân Camp Nou đều đã khẳng định chiến lược gia 53 tuổi này sẽ thay thế Luis Enrique.

Đầu tiên, đài RAC1 TV, kênh truyền thông chính thống của xứ Catalunya đã xác nhận việc Valverde sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng tại Camp Nou mùa sau. Và mới đây, tờ Sport, một trang tin uy tín và thân cận với Barca cũng tái khẳng định điều này.

Cụ thể, Valverde sẽ chính thức được công bố trở thành HLV trưởng của Barca sau khi La Liga khép lại, tức là cuối tuần này. Hợp đồng của ông với Athletic Bilbao cũng đáo hạn vào cuối tháng Sáu năm nay.

Lý do các bên vẫn chưa muốn công bố thông tin này, một phần là để tỏ sự tôn trọng với HLV Luis Enrique. Một lý do khác, là Valverde muốn tập trung những ngày cuối cùng để giúp Bilbao giành suất dự Europa League. Hiện đội bóng này đang đứng thứ 6 tại La Liga, bằng điểm của đội đứng kế sau là Real Sociedad.

Tags:
Đăng bởi: jennifer 750

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.