Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

Cầu thang dành cho bể bơi 297 lượt xem

Cầu thang dành cho bể bơi

Nhằm đáp ứng được những khách hàng khó tính, yêu cầu tỉ mỉ về các thiết kế cầu thang dành cho bể bơi ngày càng cao. Chúng tôi không những đáp ứng các mẫu cầu thang truyền thống. Mà bên cạnh đó, chúng tôi còn có các đội ngũ, hay những nhà thiết kế sáng tạo. Thành các mẫu độc đáo dành riêng cho những ai muốn sự khác biệt, làm mới bể bơi của mình. Thật khó có thể hình dung khi các mẫu cầu thang dành cho bể bơi. Được các nhà thiết kế biến tấu thành những Style đặc biệt. Bằng những đôi tay khéo léo và thủ công, tất nhiên nó sẽ có giá trên thị trường.

Hình1

Đặc điểm về cầu thang dành cho hồ bơi:

Cầu thang giúp bạn di chuyển vào bể bơi thật nhanh chóng và tiện lợi, bể bơi sẽ trở nên thật hiện đại trong không gian sân vườn hay sân thượng nhà bạn.Được làm bằng inox, chống gỉ, chống ăn mòn và chắc chắn.Chiều cao 132 cm phù hợp với bể bơi Intex và cả những bể bơi khác chiều cao dưới 132 cm, bậc thang có thể tháo rời, thuận tiện trong việc di chuyển và cất giữ. Bậc thang chắc chắn và an toàn phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.Nâng cao chất lượng hơn nữa hiện nay người ta còn kết hợp cao su được gắn vào các bậc của cầu thang mang lại cảm giác êm ái dễ chịu và mới lạ.Được bảo hành trong thời gian là một năm.

Hình2.jpg

Về chúng tôi, là nhà phân phối các thiết bị hồ bơi uy tín, và lớn nhất trên thị trường. Được đánh giá bởi các chuyên gia, sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Giá cả hợp lý, cạnh tranh với thị trường, được các nhà thầu đầu tư khách sạn, chung cư tin dùng. Cũng như được sự hài lòng của mọi người khi đến mua hàng. Còn chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi nhanh nào.

Hình 3.jpg

XEM THÊM: CẦU THANG INOX CHO HỒ BƠI/ THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI EMAUX

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTSố 123, đường Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, phường, Quận 9, Tp.HCMMST: 0313943958Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí MinhSố tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.