Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tổng hợp cách in ấn thường gặp để in lên tấm mica 247 lượt xem

Bản thân tấm mica chỉ là một loại vật tư nhựa đơn giản, sẽ chẳng có gì đáng để ý giả dụ nó không được chế tác thành các đồ vật có ích. Từ quá trình chế tạo, trải qua quy trình khoa học in ấn tiên tiến mà mica được yêu thích và dùng như là một loại vật liệu đa năng. Dưới đây, chúng ta cùng xưởng mica Vinachali tìm hiểu 3 khoa học in ấn đã giúp mica có thể “biến hình” nhiều chủng loại.

Công nghệ in UV

Để có thể in ấn lên mica yên cầu kỹ thuật và độ chính xác cao. dù rằng hiện giờ đã có đa dạng công nghệ in ấn nhưng in UV vẫn được sử dụng nhiều nhất, mang lại độ sắc nét và họa tiết tinh vi.

In UV sử dụng 1 loại mực không khô trong dung môi, bên cạnh đó khi gặp bức xạ UV thì nó sẽ khô nhanh chóng. In UV cho phép tùy ý tạo hình ảnh nhờ không chịu hạn chế về màu sắc, phương pháp này là in trực tiếp lên tấm mica, kể cả những cụ thể nhỏ trong tít tắt. Với in UV, các sản phẩm kệ mica xoay giá rẻ sẽ đẹp hơn, bắt mắt hơn, đảm bảo độ xuyên sáng tốt giúp tôn lên các hiệu ứng mới lạ.

In lụa trên mica

Ưu đặc điểm của kỹ thuật in lụa là có thể in trên tất cả vật liệu, nó được biết chủ yếu là in trên bề mặt tấm mica. In lụa trên mica tạo ra các bức tranh sống động, thu hút, màu sắc chân thực. Hơn nữa, độ an toàn của in lụa cũng cao hơn các khoa học in ấn khác, đồng thời kĩ năng chống nước và chống ẩm cũng vô cùng hiệu quả. vật liệu mica vốn trong suốt, in lụa thực hiện ở mặt trong nên không bị ảnh hưởng của các tia UV, mang đến độ bền màu rất cao. Trong http://giacongmica.vn/, in lụa thường được dùng để sản xuất ra những bức tranh treo tường, bảng hiệu, kệ mica để bàn ở hà nội đựng tờ rơi, quà lưu niệm, bảng thông báo hoặc làm phông nền ở quầy tiếp tân của các quán ăn.

In chuyển nhiệt trên mica

Đây có thể nói là ứng dụng mới nhất trong in chuyển nhiệt, là một công nghệ xuất sắc dành cho các bạn trẻ yêu thích sáng tạo, muốn tự cho ra đời những thiết kế sinh động để in lên các thứ như móc khóa mica. Móc khóa mica là một trong những loại hình quà tặng doanh nghiệp rất rộng rãi hiện tại. Không chỉ có mức giá thấp mà mica khi áp dụng để làm móc khóa còn giúp cho công ty gặt hái được nhiều chủng loại hiệu quả.

Tags:
Đăng bởi: anhhungxadieu999
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.