Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

ghế dài hợp kim nhôm 231 lượt xem

Ngày nay, khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại, thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe, thư giãn, và giải trí và phát triển của con người cũng theo đó tăng lên.  Vì thế mà các trung tâm, các nhà hàng hay khách sạn, các khu resort hay là chính trong khuôn viên nhà bạn cũng thường được thiết kế bể bơi.

ghehoboihopkimnhom5 (1)

Và một loại sản phẩm nội thất ở sân vườn không thể thiếu để bạn có thể  trang trí đó là ghế hồ bơi hợp kim nhôm. Với chất liệu là được làm bằng nhôm tổng hợp và có vẽ như những thiết kế này đã và đang thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà chủ đầu tư cũng như các hộ gia đình, bởi vì thiết kế nhỏ gọn, đủ một người nằm và bền với thời tiết nắng mưa ngoài trời cùng với kiểu mẫu đa dạng tinh tế đã thu hút được cái nhìn của khách hàng khó tính nhất và ở mọi lứa tuổi.

ghehoboihopkimnhom1 (1)

Đặc điểm của khí hậu nước ta thường là khí hậu nóng ẩm, mưa – nắng hay thất thường. Khiến bạn khó lựa chọn được sản phẩm tốt cho bể bơi hay khu resort của mình. Nhưng khi bạn thấyghế hồ bơi hợp kim nhôm, bạn sẽ phải ngạc nhiên. Vì với những chất lượng tốt, độc đáo về kiểu dáng, mẫu mã.

ghehoboihopkimnhom2 (1)

Bên cạnh đó màu sắc phong phú, đa dạng và đặc biệt là giá cả phải chăng của chúng tôi. Sản phẩm đã được thiết kế ra để làm hài lòng cả những vị khách hàng kĩ tính nhất. Với tính năng vừa đẹp mắt, lại còn vừa thoải mái khi nằm mà còn đảm bảo độ bền khi sử dụng.

ghehoboihopkimnhom6.jpg

Ghế hồ bơi hợp kim nhôm là sản phẩm mà công ty chúng tôi đầu tư và làm sản phẩm trọng điểm cho các sản phẩm thiết kế ngoại cảnh không gian kiến trúc nơi bể bơi. Đây chính là một bộ phận sản phẩm đẹp không thể thiếu cho thiết kế hồ bơi. Và nó cũng vừa là một công cụ mang lại giá trị về tiện ích cao. Là công dụng giúp mọi người thụ hưởng được nhiều cảm thấy thoãi mái và thư giãn nhất.

ghehoboihopkimnhom7.jpg

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTNumber 123, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM cityMST: 0313943958Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCMSố tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2Tel: 0862 787 969  – 0909 072 666Email: tonhu@giatothon.comFACEBOOK: https://www.facebook.com/giatothon/GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+ghebanxuatkhauTWITTER: https://twitter.com/BanghengoaitroiBLOGGER: http://giatothon.blogspot.com/

Tags:
Đăng bởi: Gía tốt hơn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.