Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Miền Tây

phẫu thuật lột xác để trở thành hotgirl xinh đẹp 358 lượt xem

Ngay từ khi học cấp 2, Dung đã rất tự ti cùng với vẻ bề ngoài của mình vì bị chị em phụ nữ bè cười chê, xa lánh. không có biết làm phương pháp nào khác, cô chỉ biết chăm chỉ học hành cùng với hi vọng tương lai sáng lạn hơn. Suy nghĩ, đắn đo rất nhiều, Dung đã tìm đến viện thẩm mỹ lavender sài gòn để cho phẫu thuật làm đẹp thay đổi hoàn toàn gương mặt. Sau khi cũng được những bác sĩ làm đẹp gọt hàm hô, tăng mũi, cắt mí và tiêm chất làm đầy thái dương, hai bên gò má, cô nàng đã có một màn lột xác ngoạn mục khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

 

[​IMG]

 

Giờ đây, thay vì một cô gái tự ti, dễ bị tổn thương ngày nào, Dung đã dễ dàng tìm cũng được một công việc rất tốt tại một công ty lớn cùng với mức lương cao ngất. “Quyết định phẫu thuật làm đẹp thay đổi hoàn toàn gương mặt là quyết định đứng đắn nhất trong cuộc đời tôi” - Cô gái đất mỏ chia sẻKhanh Khanh - Bà mẹ 1 con sau phẫu thuật làm đẹp thay đổi hoàn toàn gương mặt bỗng chốc hóa thành “hotgirl”Lập gia đình khi còn khá trẻ và cuộc hôn nhân cũng nhanh chóng tan vỡ, cô nàng Khanh Khanh đã rất vất vả khi phải một mình nuôi nấng cậu con trai bé bỏng. cùng với công việc bán hàng online thất thường, không có đảm bảo thu nhập, Khanh Khanh cảm thấy vô cùng chán nản, bế tắc. Trong khi loay hoay tìm giúp cho mình một lối đi, Khanh Khanh nhận thấy những cô nàng hotgirl xinh đẹp trên mạng đều bán hàng online rất thành công. Suy nghĩ, đắn đo rất nhiều, cô nàng quyết định phẫu thuật làm đẹp thay đổi hoàn toàn gương mặt cùng với hi vọng đổi vận và công việc kinh doanh có thể thuận lợi hơn.Sau khi cũng được những bac si tham my vien tại viện làm đẹp Lavender tư vấn, Khanh Khanh đã quyết định tăng mũi, độn cằm và mở góc mắt. Kết quả sau hơn 1 tháng, nhan sắc của bà mẹ 1 con đã thay đổi đến ngỡ ngàng. những đường nét trên khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh tú hơn hẳn. nhờ đó , công việc bán hàng online của cô cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. không có chỉ tự làm mẫu giúp cho những sản phẩm của mình, Khanh Khanh còn cũng được mời làm chị em phụ nữ mẫu ảnh giúp cho nhiều cửa hàng và shop thời trang lớn và cũng được nhiều chị em phụ nữ biết đến cùng với danh xưng bà mẹ “hotgirl”Nguồn từ địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tphcm nhất 2017 ?

Tags:
Đăng bởi: Hoàng Lan

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.