Xe tại Khu vực khác

Bán thiết bị giám sát hành trình xe hơi 520 lượt xem

Bán thiết bị giám sát hành trình xe hơi

Công ty Oneplus là đại lý cung cấp, bán thiết bị giám sát hành trình xe hơi thương hiệu Adsun lớn ở Tp.HCM và toàn quốc. Sản phẩm hiệu Adsun không chỉ có thương hiệu tốt mà còn được kèm nhiều cam kết về chất lượng và các ưu đãi hấp dẫn cho các bạn. Các bạn có nhu cầu thì hãy tham khảo một số thông tin sau đây về sản phẩm và dịch vụ của Oneplus.

thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi

Thông tin thiết bị giám sát hành trình xe hơi

Thường thì thiết bị giám sát hành trình xe hơi còn được gọi là thiết bị định vị xe hơi. Sở dĩ có hai cách gọi như vậy là vì chức năng chính của thiết bị bao gồm:

1. Xác định vị trí xe.

2. Giám sát đoạn đường di chuyển của xe.

Cả hai chức năng chính đều được hoạt động dựa trên hệ thống định vị GPS, tất cả thông tin được xử lý nhờ máy chủ của nhà sản xuất và chuyển về cho khách hàng.

Ngoại trừ những chức năng trên thì khi bán thiết bị giám sát hành trình xe hơi, sản phẩm sẽ thực hiện thêm một số chức năng như quản lý tình hình trong và ngoài xe, quản lý tốc độ di chuyển, thời gian mỗi lần dừng/ đỗ của phương tiện,... các chức năng này sẽ giúp bạn quản lý và kiểm soát xe tốt hơn, giúp bạn tránh vi phạm các lỗi khi tham gia giao thông cũng như kinh doanh vận tải.

Oneplus bán thiết bị giám sát hành trình xe hơi mức giá hợp lý nhất

Giá bán thiết bị giám sát hành trình xe hơi của Oneplus là tốt nhất thị trường, chỉ 3 triệu đồng/ máy (đã có bao gồm đầu đọc thẻ RF ID). Đây là báo giá thấp nhất mà bạn có thể tìm được trên thị trường, tuy nhiên, đối với các sản phẩm hàng giả hàng kém thì sẽ có mức giá thấp hơn nữa nhưng không thể dùng để tham gia kinh doanh vận tải và sẽ rất mau hư.

Oneplus bán thiết bị giám sát hành trình xe hơi kèm nhiều ưu đãi

Không chỉ có giá tốt mà Oneplus còn dành cho bạn nhiều ưu đãi đi theo như:

1. Miễn phí giao máy và lắp tại nội thành.

2. Hoàn tiền 100% nếu không đủ chuẩn để đăng kiểm.

3. Giảm 50% phí tham gia HTX và xin phù hiệu xe hợp đồng.

4. Hướng dẫn đăng ký Uber và Grab.

5. Hỗ trợ 24/7 khi bạn có điều gì thắc mắc và cần hướng dẫn.

Oneplus giới thiệu gói combo giá sốc dành cho các bạn vừa lắp thiết bị giám sát hành trình vừa tham gia hợp tác xã vận tải để xin phù hiệu xe hợp đồng chỉ 3.5 triệu, hoàn tất mọi thủ tục chỉ trong 3 - 4 ngày giúp các bạn có thể hoạt động kinh doanh thuận lợi và an toàn.

Lưu ý: gói combo trên chỉ dành cho các phương tiện đăng ký tại Tp.HCM, các bạn có xe biển số ở tỉnh vui lòng liên hệ 0947227050 để được hướng dẫn và báo mức giá tốt.

Nguồn: http://dinhvioneplus.com/ban-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-xe-hoi/

Tags:
Đăng bởi: Henry Hoàng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.