Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Kiên Giang

Phân phối Mỹ Phẩm Thiên Nhiên L'asenta 210 lượt xem

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN L'ASENTA
GIÁ TRỊ LÀM ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN
Hotline: 0988.269.626
Fanpage: https://www.facebook.com/Mỹ-Phẩm-Thiên-Nhiên-Lasenta-415370062177877/
[​IMG] 

L’asenta là thương hiệu của Công ty cổ phần Mỹ phẩm thiên nhiên L'asenta Việt Nam, có mặt tại Việt Nam năm 2010. Với các sản phẩm an toàn hiệu quả có nguồn gốc từ thiên nhiên, hiệu quả bao gồm cả các sản phẩm dùng tại nhà cho cá nhân và sản phẩm chuyên nghiệp cho Spa.

TẦM NHÌN CỦA L’ASENTA: Mang lại giá trị vật chất và tinh thần bằng việc nghiên cứu và huấn luyện cho hàng triệu người bằng những cơ hội kinh doanh tốt nhất, với những sản phẩm dinh dưỡng và mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

SỨ MỆNH CỦA L’ASENTA: Trở thành đội ngũ toàn tâm toàn ý mang đến giá trị sức khỏe tâm thân trí cho đối tác thông qua việc chia sẻ lợi ích từ những sản phẩm dinh dưỡng và mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu thế giới theo công nghệ hiện đại bậc nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Tin tưởng – Yêu thương – Biết ơn – Chia sẻ.

KHẨU HIỆU HÀNH ĐỘNG: Giúp người khác thành công để được thành công.

ĐIỂM KHÁC BIỆT
- L’asenta không chỉ chú trọng vào vẻ đẹp bên ngoài mà còn quan tâm đến việc hướng dẫn khách hàng ở một cấp độ cao hơn đó là việc chăm sóc, tập thể dục cho sức khỏe làn da kết hợp hài hòa giữa TÂM – THÂN - TRÍ: Triết lý trị liệu của L’asenta luôn là đem đến vẻ đẹp toàn diện bên trong và bên ngoài, sự hài hòa giữa tinh thần, cơ thể và tâm trí của khách hàng.
- Hệ thống chăm sóc da toàn diện: Hệ thống sản phẩm chăm sóc “top to toes”, “in to out” và dòng trị liệu chuyên nghiệp được liên tục đổi mới và phối hợp tối ưu để phù hợp với mọi nhu cầu của làn da và trong mọi thời điểm.
- Hiệu quả: Các nghiên cứu luôn được tiến hành trong những điều kiện tối tân nhất với sự cộng tác chặt chẽ với các chuyên gia và các học viện khoa học nghiên cứu da nổi tiếng trên thế giới, cho nên các sản phẩm của L’asenta đạt chất lượng cao cấp và hiệu quả tối ưu.

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM
- Không sử dụng những thành phần phổ biến trong sản phẩm làm đẹp như: Dầu khoáng, mỡ cừu, mùi hương và màu nhân tạo hoặc những chất độn rẻ tiền mặc dù sử dụng những thành phần này trong công thức rất dễ dàng và làm hạ giá thành. Tuy nhiên, chúng lại có hại cho việc chăm sóc da của bạn. Thay vào đó, L’asenta ứng dụng những nghiên cứu sinh học mới nhất trên thế giới và sử dụng hầu hết nguyên liệu thiên nhiên được giữ ở độ tự nhiên cao nhất với công nghệ sản xuất hiện đại và tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng rất nghiêm khắc của Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản.
- Là sản phẩm đáp ứng được yêu cầu điều trị chi tiết về da và sức khỏe. 
- Là sản phẩm không chỉ phục vụ cho các loại da mà chăm sóc cho từng điều kiện da khác nhau. Sản phẩm có tác dụng điều trị tăng sắc tố, sửa chữa, điều chỉnh, bù đắp hư hại, tổn thương trên da, bảo vệ da chống lại sự mất nước, làm dịu làm lành, có tính che khuyết điểm, trang điểm.
- Là sản phẩm chứa thành phần hoạt tính chiết xuất từ thiên nhiên, thảo mộc, đất sét, muối biển…kết hợp thành phần điều trị truyền thống với những ứng dụng công nghệ sinh học mới. Chứa thành phần phân tử nhỏ dễ thấm vào da có tác dụng chăm sóc, bảo vệ, cung cấp năng lượng, mang lại vẻ đẹp và sinh lực cho da và cơ thể. 
- Là sản phẩm được thiết kế cho những yêu cầu điều trị về da phát sinh trong quá trình sống; do Stress, luôn bận rộn và môi trường ô nhiễm. Sản phẩm cung cấp những tác dụng sửa chữa, điều trị và duy trì kết quả lâu dài.
- L’asenta sử dụng những hương thơm tự nhiên lấy từ thảo mộc và tinh dầu thơm từ thực vật.

[​IMG]0988269626 hoặc inbox https://www.facebook.com/Mỹ-Phẩm-Thiên-Nhiên-Lasenta-415370062177877/ để được tư vấn miễn phí nhé!

[​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] 
Tags:
Đăng bởi:
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.