Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại An Giang

Thiết bị định vị BiS 06 được khách hàng tin dùng 323 lượt xem

Thiết bị định vị ô tô, xe máy BIS06 được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn bởi sản phẩm có rất nhiều tính năng ưu việt. Đây chính là giải pháp ưu việt nhất giúp bạn theo dõi cũng như giám sát xe máy, xe ô tô,…  Phù hợp cho những cty thám tử trang bị cho nhân viên của mình. Sản phẩm này rất dễ dàng sử dụng. Cho dù bạn là người lần đầu tiên sử dụng thiết bị định vị hay là người đã từng sử dụng nhiều thì thiết bị định vị BIS06 cũng không thể làm khó bạn.

thiết bị định vị ô tô tại Hà Nam

thiết bị định vị ô tô tại Hà Nội

thiết bị định vị ô tô tại Hải Dương

Tính năng của thiết bị định vị ô tô, xe máy BIS06-  Khả năng giám sát xe ưu việt nhất giúp bạn tiết kiệm những chi phí không cần thiết trong quá trình sử dụng xe.-  Thiết bị được thiết kế rất nhỏ gọn nên có thể lắp dấu bên trong xe một cách dễ dàng, vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng.- Thiết bị cho phép giám sát trực tuyến qua thiết bị di động thông minh (có kết nối 3G, wifi), qua máy tính.

- Tính năng được rất nhiều khách hàng yêu thích khi sử dụng thiết bị định vị ô tô, xe máy BIS06 đó là tính năng phát hiện khóa mở. Với tính năng khóa mở này, người sử dụng sẽ được cung cấp vị trí chính xác nhất của chiếc xe bất kỳ lúc nào và ở bất cứ địa điểm nào.- Thiết bị có tính năng giúp bạn ngắt điện, ngắt xăng từ xa bằng tin nhắn.- Khả năng chống thấm tốt, hoạt động ổn định cả ở những môi trường khắc nghiệt. Chính vì vậy, thiết bị phù hợp với môi trường, khí hậu của Việt Nam.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.