Dịch vụ khác tại Cần Thơ

7 bí quyết bán hàng hút khách mùa Giáng sinh Bđs MADANI 97 lượt xem

7 bí quyết bán hàng hút khách mùa Giáng sinh

Giáng sinh là dịp một trong những dịp bán hàng lớn nhất trong năm, do vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này để tăng doanh số kinh doanh của cửa hàng mình. Những bí quyết bán hàng mùa giáng sinh dưới đây sẽ giúp bạn hút khách nhiều hơn vào mùa Giáng sinh.

1. Khuyến mại mùa giáng sinh. Khuyến mại là một trong những cách hiệu quả nhất để thu hút người xem, nhất là trong những dịp lễ hội. Bạn có thể sáng tạo ra các chương trình giảm giá độc đáo dành riêng cho cửa hàng của bạn, ví dụ như thẻ cào may mắn, chương trình giảm giá bằng trò chơi, khách hàng sẽ thấy hứng thú hơn là các chương trình khuyến mãi truyền thống… Tuy nhiên để chương trình khuyến mại được nhiều người biết đến, bạn cũng cần lên kế hoạch quảng cáo. Có thể quảng cáo qua Facebook, các kênh bán hàng online, phát tờ rơi hay gửi mail trực tiếp đến những khách hàng thân thiết. Đây là bí quyết bán hàng mùa giáng sinh mà bất cứ một cửa hàng truyền thống hay shop bán hàng online nào cũng không nên bỏ qua.

Còn tiếp theo..... Mời các bạn Click vô Web nhé:

www.batdongsanmadani.com

www.inanmadani.com

P/s: Dành cho những Ai mới Khởi nghiệp & đang Kinh doanh; vì đây là trang Ý tưởng kinh doanh, Kiến thức & Kỹ năng khởi nghiệp

- MADANI chuyên Ký gửi & Môi giới Nhà Đất, Dự Án lớn 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2,… tại Tp.HCM & 63 Tỉnh thành 

- MADANI chuyên In Bao Bì Giấy cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm & Setup nhà hàng tiệc cưới... Nhận tư vấn miễn phí PR thương hiệu cho DN mới thành lập.

Tags:
Đăng bởi: In ấn Madani
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.