Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Xin hỏi cho phái đẹp vá trinh có đau lắm không? 296 lượt xem

Vá trinh có đau khônglà một câu hỏi được nhiều phái yếu quan tâm. Va lai mang trinh? là kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa, dựa và lớp màng trinh đã rách ban đầu, tái tạo và khôi phục lại màng trinh mới. Đây chỉ được coi là một tiểu phẫu, để giúp nữ giới tự tin hơn trong đời sống. Theo ý kiến của một số chuyên gia chuyên khoa, vá màng trinh tuy được coi là tiểu phẫu nhưng lại được tiến hành trong bộ phận sinh dục của vài chị em, là vùng rất nhạy cảm đối với nguy cơ bệnh tật và nhiễm trùng sản phụ khoa, nên phải được tiến hành vì các bệnh viện tốt nhất và đáng tin cậy.

Vá màng trinh có đau không?

Có lẽ, sợ đau là tâm lý chung của bạn nữ chứ không riêng gì trường hợp bạn Hoàng Anh nêu trên. đối với sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật các phương hướng phẫu thuật không đau nói chung trong đó có thủ thuật vá màng trinh ngày càng được đánh giá cao. Trước khi thủ thuật phái đẹp sẽ được vài thầy thuốc tiến hành gây tê toàn thân có thể đảm bảo được độ an toàn cũng như tỷ lệ thành công mà tuyệt đối không gây đau đớn và chưa thấy giá trị|tác dụng phụ.

>>> Xem chi tiết: Vá màng trinh là như thế nào?

Một vài bác sĩ sản phụ khoa cơ sở y tế đa khoa Bảo Anh cũng cho biết: “Vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị thủng thành một màng trinh mới bằng tiễu phẫu sản khoa” . Với một số người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa , việc tái tạo hình màng trinh khá đơn giản, không mất khá nhiều thời gian và ít gây biến chứng .

Thông thường thời gian tiến hành phẫu thuật chỉ tiếp diễn trong khoảng 15- 20 phút. Sau khi vá màng trinh khoảng 2 tuần thì vết thương sẽ lành lại. Tuy nhiên một vài thầy thuốc chuyên khoa cũng lời khuyên rằng, thời gian càng lâu thì màng trinh càng có rất nhiều thời gian} phục hồi trở lại như trạng thái ban đầu. Khi đó nữ giới cũng có nhiều thời gian để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng cũng như để điều tiết tâm lý, chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc sắp đến .

>>> Tham khảo: Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được

Đối với đội ngũ y chuyên gia giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở y tế đa khoa Bảo Anh đã và đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như trong phẫu thuật vá màng trinh nói riêng chất lượng, lợi ích tốt, nhận được cho người mang bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Không những thế , tại bệnh viện đa khoa Bảo Anh mọi thủ tục đăng ký thăm khám và chữa bệnh rất ngay lập tức, bệnh viện còn xét nghiệm chứng bệnh ngoài giờ hành chính, do vậy có thể tiết kiệm thời gian đến kiểm tra cho khá nhiều người bệnh. Mọi thông về người bệnh đều được bảo mật.

Tags:
Đăng bởi: ladydream
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.