Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

Trị hôi nách bằng lá khuynh diệp 281 lượt xem

Mỗi ngày bạn luôn bị áp lực bởi công việc hằng ngày, càng hoạt động nhiều thì mồ hôi càng nhiều, bệnh hôi nách của bạn lại phát triển nặng thêm khi mồ hôi túa ra. Bạn đã phát chán với việc sử dụng lăn nách mỗi ngày vì nó gây hiện tượng khô da vùng cánh tay và đang muốn tìm phương pháp mới chữa hôi nách và an toàn hơn. Bài viết này dưới đây xin giới thiệu cho bạn mẹo vặt trị hôi nách bằng lá khuynh diệp.

Khuynh diệp hay còn gọi là bạch đàn là loài cây lấy gỗ lá có mùi thơm hắc. Đặc biệt trong lá khuynh diếp có chứa nhiều loại tinh dầu tốt có giá trị trong cuộc sống. Vì thế, nhiều hãng mỹ phẩm đã lợi dụng tính chất này chế thành những loại nước hoa có hương thơm tự nhiên và thành những loại tinh dầu chữa bệnh hiệu quả.

>>> Mồ hôi nách màu vàng

Trị hôi nách bằng lá khuynh diệp

Nguyên liệu:

– Lá khuynh diệp tươi

– Nước cốt chanh

>>> trị hôi nách nội soi có khỏi vĩnh viễn không

Cách làm:

Bạn lấy lá khuynh diệp tươi giã nhỏ để ép lấy lượng nước cốt trong lá rồi trộn đều với nước cốt chanh theo tỉ lệ. 2 lá khuynh diệp 1 nước cốt chanh

 

trị bệnh hôi nách tận gốcmùi con gái

Cách thực hiện:

Sau khi vệ sinh vùng nách sạch sẽ, lấy bông thấm hỗn hợp lá khuynh diệp xoa đều vào vùng nách. Thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có vùng nách khô thoáng và hết mùi hôi nách.

Tags:
Đăng bởi: Lê Tùng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.