Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Bến Tre

7 kinh nghiệm kinh doanh hoa tươi dịp Tết “bội thu Bđs MADANI 198 lượt xem

7 kinh nghiệm kinh doanh hoa tươi dịp Tết “bội thu”

Hoa tươi là mặt hàng rất đắt khách dịp Tết, nếu đang có ý định kinh doanh mặt hàng này vào dịp lễ Tết sắp tới thì dưới đây là những kinh nghiệm vàng dành cho bạn.

1. Đừng coi kinh doanh thời vụ chỉ là làm chơi. Rất nhiều người thấy kinh doanh thời vụ “béo bở” nên nhảy vào, bán cho vui, nghĩ rằng lỗ cũng chẳng đáng bao nhiêu, bán vì phong trào cái kết cuối cùng thường là những khoản lỗ, cực nhọc mà chẳng thu được gì. Kinh doanh hoa tươi vào dịp lễ Tết mặc dù chỉ cần vài triệu tiền vốn và chỉ diễn ra khoảng thời gian ngắn nhưng nó vẫn là kinh doanh, vẫn cần có kế hoạch, phân chia công việc và quản lý chi tiêu cụ thể. Nếu đã xác định làm thì bạn phải đảm bảo sự nghiêm túc 100%  cũng như với tất cả thành viên khi bạn làm theo nhóm.

Còn tiếp theo..... Mời các bạn Click vô Web nhé:

www.batdongsanmadani.com

www.inanmadani.com

P/s: Dành cho những Ai mới Khởi nghiệp & đang Kinh doanh; vì đây là trang Ý tưởng kinh doanh, Kiến thức & Kỹ năng khởi nghiệp

- MADANI chuyên Ký gửi & Môi giới Nhà Đất, Dự Án lớn 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2,… tại Tp.HCM & 63 Tỉnh thành 

- MADANI chuyên In Bao Bì Giấy cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm & Setup nhà hàng tiệc cưới... Nhận tư vấn miễn phí PR thương hiệu cho DN mới thành lập.

Tags:
Đăng bởi: In ấn Madani
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.