Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại An Giang

Lý do mà sim số số đẹp viettel giá ngày càng cao 129 lượt xem

Do kho sim so dep viettel di động đẹp loại 10 số của những mạng đang cạn dần, giá trên Thị Trường bị đưa lên ngày càng cao và mức chênh lệch giữa các điểm bán rất cao, anh Tùng, quản lý điều hành một quán coffe trên đường Huế (Hà Nội) cho biết thêm, tìm mua sim 0908668xx xuất phát từ một đầu mối chuyên đáp ứng sim số đẹp qua mạng, anh này được Bảng Giá 6 triệu đ.

tuy vậy, cũng tương tự như sim đó thì một cửa hàng sale sim thẻ trên tuyến đường Kim Mã lại “hét” tới 10 triệu VND, anh Thịnh, nhân viên kinh doanh của 1 Công Ty ở TP Hà Nội san sẻ “Cách đây 1 tuần, mình mua một sim đuôi 8668, giá 6,5 triệu. Thế mà đứa bạn vừa mua một ‘con’ cũng đuôi này chỉ 4 triệu. Nghĩ mà xót ruột”.

Giá của các loại sim đẹp 10 số cũng tăng khá mạnh trong thời gian gần đây, ngoài mức chênh lệch lớn cho cùng một cái sim tại những điểm bán không giống nhau, anh Nguyễn Phước Mạnh, chủ một cửa hàng sim số trên đường Hàng Trống giải thích: “Sim đẹp 10 số càng ngày càng cạn nên giá bị đẩy lên cao là vấn đề dĩ nhiên.

tuy vậy, mức định giá mà anh Mạnh nói là giá cửa hàng đại lý bán, giờ này năm kia, sim tam hoa chỉ có giá 700.000 đồng, giờ đã lên đến mức hơn 3 triệu đồng”, còn tiếp sau đó, nếu có một số người “ôm hàng” chờ một thời gian sau mới bán thì giá rất có thể đội lên không ít lần.

Ông chủ shop sim số này nhận xét, phần lớn những người dân hỏi mua sim đẹp đều là dân làm ăn, họ cần số dễ nhớ & dùng lâu dài hơn nên ít cò kè, miễn là trong vòng họ chấp nhận được, điều quan trọng là phải số phải đẹp và lấy được nhanh, “Hiểu được tâm trí đó nên nhiều chủ buôn sim cứ thách giá, khách trả được bao nhiêu thì lại truyện trò tiếp”, anh Mạnh cho biết.

1 số ít sim loại 10 số không thực sự “khủng” (không thuộc loại tứ quý, ngũ phúc…), phố Trương Định (Hà Nội) bật mý, dòng sản phẩm này không có khung giá rõ ràng và cụ thể nên bán ra Thị Trường ra sao tùy theo nhiều yếu tố nhưng giá lại cực cao, anh Nguyễn Xuân Nam, người kinh doanh sim số lâu đời.

Nếu khách chỉ “kết” sim đó thì giá giá cao hơn giá trị thực nhiều, vì khách hàng không hề tìm thấy ở những nơi khác, ngoài các việc sim đẹp 10 số đội giá mạnh, nhiều chủng loại sim có đầu càng “cổ” (những dải di động 10 số đầu tiên) thì sẽ càng có mức giá.

Anh Quý, người chuyên kinh doanh sim đẹp qua mạng bật mý, các đầu số cổ như 090 luôn luôn được ưu ái mức định giá tốt nhất, sau đó là 091, 098 và 093, 094, 097, tới lúc này, tình hình sale sim số đẹp không hề phát triển mạnh như trước đó nhưng nhờ đam mê và yêu nghề nên tôi vẫn vực lại được, dù sức hút không còn như quá trình đầu.

đối với kinh doanh sim số đẹp thì nên biết cách cấu thành giá sim để né tránh bị “hớ”, đồng thời, không nên chôn vốn không ít, bởi, Thị Trường này luôn biến động thất thường, nếu như bạn cấu thành giá và mua sim tương đối cao, nhưng đến thời điểm bán mà sản phẩm đó rất là hút thì không chỉ là bị lỗ mà tiềm ẩn nguy cơ vốn chết không hề nhỏ. khi đó, dòng vốn khó xoay vòng.

Nếu chểnh mảng, nhà mạng sẽ thu hồi lại sim & chuyện mất trắng xẩy ra là đương nhiên, sát gần đó, trong quá trình điều hành và quản lý sim, cần Để ý đến hạn sử dụng và cước phát sinh các tháng.

------------------ Tìm hiểu: http://simdoanhnhan.vn/sim-so-dep-vinaphone.html

ngoài ra, để nắm chắc loại sản phẩm trong bàn tay, người đầu tư nên tự mình đàm phán và cùng người sử dụng sang nhượng liên đới, vì có thể sẽ mất tiền oan nếu người đó thiếu công khai minh bạch, tránh nhờ người khác đứng tên.

đặc biệt quan trọng, trong kinh doanh muốn thành công xuất sắc thì phải gật đầu sự mạo hiểm, dám nghĩ dám làm & dám bứt phá, vì nếu những bạn cứ đi theo lối mòn đảm bảo an toàn như bao người khác thì thời cơ thành công sẽ rất ít, điều quan trọng ở đầu cuối mà tôi muốn nhắn nhủ với những bạn là muốn “sống” lâu với nghề này thì ngoài có vốn lớn, cần phải có đam mê.

Tags:
Đăng bởi: Khach_1494491115
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.