Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Kiên Giang

Chia sẻ màng trinh chưa rách có thể có thai không? 293 lượt xem

Màng trinh không rách có thai không là băn khoăn của khá nhiều phái đẹp khi giao phối với ông xã hoặc bạn tình. Theo như vài chuyên gia chuyên khoa trung tâm y tế đa khoa Bảo Anh thì tỷ lệ có chửa khi quan hệ ngoài và chưa thủng màng trinh là rất thấp, tuy nhiên các bạn nữ vẫn phải cẩn trọng ngăn chặn để tránh một vài hậu quả không mong đợi. Màng trinh có 1 hay khá nhiều lỗ nhỏ (tùy từng loại màng trinh) để kinh nguyệt thoát ra hàng tháng nhờ vậy tinh trùng nhỏ những micromet vẫn dễ dàng lọt qua các lỗ nhỏ này để vào sâu âm đạo và thông qua lỗ cổ dạ con để gặp trứng.

Xuất tinh ngoài cũng không phải là biện pháp ngừa thai có tác dụng tốt nhé những phái đẹp. Cho dù chưa xuất tinh thì trong dịch bôi trơn do dương vật tiết ra luôn có một lượng tinh trùng nhỏ mà chỉ cần rơi vào cô bé của nữ giới là có xu hướng thụ thai .

Trong lúc này, vài phái yếu cũng đừng quá lo âu vì phải chờ khoảng 10- 14 ngày tính từ ngày bạn gái quan hệ phái nữ có khả năng thử que thử thai.

>>> Tham khảo: Địa chỉ vá màng trinh uy tín ở hà nội

Một số trường hợp có bầu không mong muốn không ngờ tới

- Bên cạnh tình huống thường ít gặp có thai không mong muốn dù chưa rách màng trinh, còn rất nhiều tình huống có mang không mong đợi khác mà các bạn không ngờ tới:

- Xuất tinh ngoài: Là cách thức tránh thai cổ điển nhất và không an toàn nhất. Nhiều thanh thiếu niên giải đáp rằng chúng em quan hệ xuất tinh ngoài nhưng tại sao vẫn có chửa. Những giải thích tình huống này cũng giống như tình huống tại sao chưa thủng màng trinh nhưng vẫn dính bầu?

>>> Tìm hiểu thêm: Vá màng trinh liệu có bị phát hiện

- Sự cố bao cao su: Trước khi quan hệ, nếu những bạn không kiểm tra xem BCS có rách, hay còn hạn dùng, chất lượng có tốt hay không thì khả năng một số bạn có em bé ngoài ý muốn là rất lớn. Thỉnh thoảng, tụt BCS trong khi quan hệ cũng là một nguyên nhân phổ biến.

- Kinh nguyệt không đều: Tình trạng có chửa ngoài ý muốn do kinh nguyệt bất thường chiếm tỷ lệ khá lớn. Vì vài bạn không tính đúng ngày lành mạnh.

- Thuốc ngừa thai hết hạn hoặc uống quá sớm – quá muộn hoặc lạm dụng thuốc ngừa thai….

Tags:
Đăng bởi: ladydream
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.