Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại An Giang

Cách chọn giường ngủ cho bé 191 lượt xem

 

Giống như người lớn, giấc ngủ với bé rất quan trọng. Nó không chỉ phục hồi năng lượng sau một ngày vui chơi của bé, góp phần vào sự phát triển trí tuệ, thể chất cũng như tâm sinh lý sau này của bé. Trong đó, giường ngủ là nơi gắn bó với bé nhiều nhất, giúp bé có giấc ngủ ngon và thoải mái. Do đó, cần phải đặc biệt chú ý khi lựa chọn giường ngủ cho bé. Thế nhưng lựa chọn giường cho bé như thế nào là điều trăn trở của nhiều bậc cha mẹ.

giường ngủ trẻ em

Giường ngủ trẻ em

Yếu tố an toàn

Khi mua bất cứ vật dụng nào liên quan đến bé thì yếu tố đầu tiền và quan trọng nhất cần lưu ý là độ an toàn. Vì bé đang trong giai đoạn phát triển nên mọi thứ dù nhỏ nhất điều ảnh hưởng rất lớn đến bé. Bé rất hiếu động nên giường ngủ cần có thanh chắn an toàn tránh những tai nạn đáng tiếc như té ngã và cạnh sắc nhọn gây sát thương không đáng có.

Chất liệu cũng là yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn của bé. Giường ngủ chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp là phù hợp với sức khỏe cũng như sự an toàn của bé. Vì hai loại gỗ này thân thiện với môi trường, không độc hại, lại bền chắc.

Hơn nữa, tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng cần được chú trọng:

- Cạnh giường ngủ, góc giường ngủ cần được bo tròn, không góc cạnh, nhẫn bóng;

- Chiều cao của giường không quá cao, phù hợp với chiều cao của bé;

- Có thanh chắn, tay vịn (giường tầng) lên xuống giường an toàn;

- Mối nối chắc chắn;

- Chân giường chắc chắn và không trơn.

Kiểu dáng, màu sắc phù hợp sở thích của bé

Kiểu dáng cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn giường cho bé vì giường ngủ đúng sở thích sẽ làm bé thích thú, yêu giấc ngủ của mình hơn. Do đó, hãy căn nhắc vào giới tính, độ tuổi và sở thích để chọn cho bé nhà mình một chiếc giường phù hợp.

Giường ngủ 2 trong 1

Nếu diện tích phòng bé không đủ lớn thì kiểu giường 2 trong một sẽ vô cùng phù hợp, vừa là giường ngủ vừa là tủ quần áo hoặc có kệ sách dưới gầm giường tiện lợi cho bé khi cần mà lại tiết kiệm diện tích.

Giường ngủ được trang trí hoặc có hình ảnh yêu thích

Thiết kế kiểu giường đơn hoặc giường tầng đơn giản cho bé, kèm theo là hình ảnh bé yêu thích được cắt dán hoặc tạo hình trực tiếp lên giường sẽ mang lại sự thích thú vô cùng cho bé, giấc ngủ với bé cũng dễ dàng hơn, không phải gượng ép từ ba mẹ.

Nếu bé đủ lớn, khi đi mua giường bạn có thể dắt bé theo để bé được lựa chọn và cảm thấy thích thú, thoái mái khi ngủ trên nó.

Cùng với sự chăm sóc dinh dưỡng, chăm sóc giấc ngủ cũng là yếu tố quan trọng đối với bé, góp phần vào sự phát triển toàn diện cho bé.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty nội thất tại An Giang “Nội thất Mộc Gia” để được tư vấn những mẫu giường ngủ đẹp như ý.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Mộc Gia An Giang

Website: noithatmocgia.vn

Điện thoại: 0296.650.1111

Email: support@noithatmocgia.vn

Địa chỉ: 175/4b Nguyễn Thái Học, Mỹ Bình, Tp. Long Xuyên, An Giang

Tags:
Đăng bởi: trường tuấn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.