Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Long An

Các điều ta cần biết trước lúc trồng răng implant 259 lượt xem

Cấy ghép răng implant thay thế 1 răng cho chức năng nhai hiệu quả, tránh tiêu xương, tụt lợi cùng với đó thẩm mỹ hoàn hảo. Thời gian trước, khi mang cách hàm giả tháo lắp hoặc làm cầu răng giả lúc mất 1 răng sẽ gây vướng víu, nhai kém, tác động đến phát âm cùng với đó tổn hại tới các răng khoẻ mạnh bên cạnh. Thời điểm hiện tại, phương thức trồng răng cửa nha khoa implant tiêu chuẩn quốc tế đã chỉnh hình hiệu quả bộ phận lớn nhược điểm này.

Hiện tượng nào cần cấy ghép implant thay thế răng bị mất?Giải pháp trồng implant thay thế răng được mang trong trường hợp khách hàng bị mất răng. các bác sỹ sẽ đặt một trụ nhỏ với Titanium vào khung xương hàm, trụ này dính chặt vào xương đem chức năng như một chân răng nâng đỡ mão sứ bên trên giống như răng thật. Răng cấy ghép này phù hợp sở hữu sinh lý mềm mại cũng như không gây hại cho cơ địa.Lúc cấy ghép bác sỹ phải xác định tính khung xương hàm của bệnh nhân, phải đủ khung xương hàm, xương cần đủ khoẻ mạnh để có thể hỗ trợ đồng thời giữ răng chắc chắn. Khi không đủ xương thì trước khi trồng implant quý khách bệnh phải ghép xương. Bên cạnh ấy, răng rạng ngời cùng với đó những mô hỗ trợ gần vị trí cấy ghép cần có sức khoẻ hiệu quả.

Các bước điều trị:

Cụ thể về quy trình làm răng implant bao gồm các bước:Bước 1: Trước lúc cấy ghép, nha sỹ sẽ chụp X-Quang hoặc CT scan vị trí răng cần Cấy ghép implant, xương chính vị trí đó Nhằm Tìm hiểu tình trạng răng miệng, sức khoẻ toàn thể của quý khách.công đoạn 2: tiến hành phẫu thuật để đặt trụ Titan vào khung xương hàm. sau khi đặt trụ Implant, cần thời gian từ 1-6 tháng để lành vết thương và trụ Implant được tích hợp vào xương hàm. Thời gian này hàm dưới ngắn hơn hàm trên bởi mật đợ khung xương hàm dưới dày hơn. Tuỳ theo từng bệnh nhân mà sự tích hợp xảy ra nhanh chậm không giống nhau. Hậu phẫu, tất cả các trụ implant đã được cấy ghép vào khung xương hàm sẽ được thăm khám trên phim chụp nhằm tránh và hạn chế thật rất nhiều sai sót có thể xảy ra.Công đoạn 3: Bác sỹ sẽ gắn một trụ Abutment nối mang trụ Implant với ốc vít với mục đích trụ Abutment kết nối răng giả nhờ trụ Implant.Công đoạn 4: thực hiện làm răng sứ cho quý khách trên trụ Implant cho khách hàng. Việc phục hình phức tạp hơn bộ phận lớn so ứng dụng cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế, đặc trưng là nhờ các cầu răng dài. cần từng giai đoạn phục hình sẽ được chụp phim thăm khám để tránh sai sót. sau khi đó khách hàng cần tái khám đều đặn mỗi 3 - 6 tháng đồng thời chăm sóc răng miệng theo thực hiện của nha sỹ.

Ưu điểm của kỹ thuật implant tiêu chuẩn quốc tế thay thế răng thật:

- Loại bỏ nhược điểm của hàm giả, cầu răng giả: cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế là là kỹ thuật điều trị lý tưởng cho khách hàng mất một răng. phương pháp này không làm tác động đến các răng kế cận như khiến cho cầu răng giả và gây vướng víu, giảm cảm giác ngon miệng, tác động đến phát âm như lắp hàm giả.- Tránh vấn đề tiêu xương: khi một nét răng bị mất, xương chính đó bắt đầu tiêu đi và tác động đến cấu trúc xương hàm. trồng implant cho phép ngăn chặn hiện tượng mất xương, co rút lợi, bởi vậy luôn bảo vệ các răng xung quanh luôn khoẻ mạnh cũng như bảo tồn cấu tạo xương hàm.- Phương pháp cố định, hiệu quả: Răng được triển khai bằng giải pháp implant tiêu chuẩn quốc tế có thể tồn bởi khoẻ mạnh suốt đời Trong khi được đặt đúng cách cũng như chăm sóc hiệu quả.- Đem đến cho khách hàng nụ cười mềm mại, rạng rỡ: Răng được tiến hành bằng công nghệ trồng implant tiêu chuẩn quốc tế sử dụng tính thẩm mỹ cao giống răng rạng ngời, cho phép người đưa nụ cười rạng rỡ mà không phải lo lắng răng bị lỏng lẻo hay rơi ra ngoài như răng giả. Thêm nữa, khi hàm răng được phục hồi sẽ giữ và nét mềm mại của khuôn mặt khiến khách hàng luôn dễ chịu, tự tin trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Nguồn bài viết lấy tại http://www.purevolume.com/listeners/suckhoenhakhoa/

Vui lòng liên hệ nha khoa Đăng lưu để biết thêm chi tiếtHệ thống nha khoa Đăng LưuCơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí MinhĐiện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam( Gần cầu Chà Và )Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vnWebsite : nhakhoadangluu.com.vnĐại diện Nha Khoa Đăng Lưu khu vực Bắc Mỹ liên hệ Mrs. Anna: 905 522 5923 – 289 237 1223

Tags:
Đăng bởi: Võ Kim Thành
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.