Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Mặt tròn có nên phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim?Hỏi đáp cùng chuyên gia 263 lượt xem

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi mặt tròn thì có nên phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim không ạ? Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim xong thì cần nằm viện bao nhiêu ngày ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn bác sĩ. (Phương Liên, Mỹ Tho)

Đáp: Chào Liên, Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ môi của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mời bạn đọc bài viết sau để hiểu hơn và xác định được bản thân có nên phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim không nhé!

Mặt tròn có nên phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim?

Những người có gương mặt tròn thường được nhận xét là khả ái và trông trẻ lâu hơn so với tuổi thật. Tuy nhiên nhược điểm của khuôn mặt này chính là các đường nét không được sắc sảo và thiếu điểm nhấn. Sở hữu đôi môi trái tim sẽ giúp tạo được chiều sâu cũng như tăng sức thu hút cho những người sở hữu gương mặt tròn.

[​IMG] Bạn Liên có thể yên tâm về việc có nên phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim không nhé, chúng tôi tin rằng đôi môi trái tim sẽ càng khiến bạn trở nên ngọt ngào và thu hút đấy.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim tại thẩm mỹ viện chúng tôi diễn ra theo các bước sau:

B1: Bác sĩ xem xét hình dáng đôi môi và tổng thể khuôn mặt sau đó tư vấn để bạn biết có nên phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim không (nếu không thì bác sĩ sẽ gợi ý phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi phù hợp hơn)

>>>Xem thêm: Môi trái tim

[​IMG]

B2: Sau khi đạt được thỏa thuận từ 2 bên, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và vệ sinh khu vực cần tiểu phẫu. B3: Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ xác định hình dáng môi trái tim cần tạo rồi tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi để tạo môi hình trái tim gợi cảm nhất cho bạn.

[​IMG] Toàn bộ quá trình phẫu thuật chỉ kéo dài khoảng 45 phút. Sau khi tiểu phẫu kết thúc, bạn sẽ nghỉ ngơi tại thẩm mỹ viện trong khoảng 30 phút – 1 giờ đồng hồ nên bạn có thể linh hoạt sắp xếp phẫu thuật vào buổi sáng để có thể ra về ngay trong ngày nhé.

Mời các bạn xem thêm bài viết tại đây ===>>> Có nên phẫu thuật thẩm mỹ môi

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật

===========================================

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777

Tags:
Đăng bởi: võ thị ngọc bích
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.