Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Xây dựng tại Cà Mau

Đại lý cung cấp keo epoxy hai thanh phần chất lượng nhật bản 288 lượt xem

Keo epoxy hai thành phần được xem như chất kết dính quyền năng, được dùng phổ biến trên mọi bề mặt trong hầu khắp các lĩnh vực của đời sống như nền xi măng, bê tông, sắt thép,... Tuy nhiên, Hãy định nghĩa keo 2 thành phần epoxy và vì sao loại keo này lại được ưa chuộng sử dụng tới như vậy?.

Hãy cùng xem bài viết chi tiết dưới đây nhe!Dùng keo epoxy ở những hoàn cảnh nàoTrong trường hợp bạn cần keo để kết nối sắt thép, thì loại keo 2 thành phần thông thường khng tới keo epoxy. ông tốt để bám dính chặt. Lúc này chúng ta phải dùng trong qui trình thi công sơn sàn epoxy ở chuẩn nhà sản xuất.

Đây là loại keo có chứa 2 thành phần, thường được đựng trong hai ống mềm riêng biệt, khi gần sử dụng mới đem ra trộn lẫn. Thành phần thứ nhất là sản phẩm hỗn hợp giữa nhựa epoxy và benzoat đimetyl đibutyl (là chất tăng độ dính), còn thành phần thứ hai là dung dịch phenylenđiamin (là chất đóng rắn). Nên dùng trộn lẫn theo thể tích dung lượng, bôi lên bề mặt của đầu vật cần nối, và ép nhẹ với nhau, sau khoảng 2-3 giờ là có thể cố định được vật cần nối.Lợi ích tốt nhất của keo 2 thành phần là độ kết dính rất cao.

Do trong phân tử của nó có chứa gốc hyđroxy rất linh hoạt, có thể có phản ứng nguyên tử với mọi bề mặt của rất nhiều vật liệu, tạo sự bám dính cưc chặt, vì vậy keo epoxy dùng để dán các lỗ liti trên nhựa và bê tông, Ngoài ra còn có khả năng bám chặt trên bề mặt kính, sứ, đồ gốm.

Loại keo vạn năng có nguồn gốc từ epoxy này được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất, từ công nghệ sơn phủ, keo dính, vật liệu composite cho tới việc chống thấm, có khả năng cách điện… nhưng được biết đến nhiều nhất với vai trò làm keo cấy thép.Vài điểm cần lưu ý khi sử dụng keo epoxy Benzo

 

Sử dụng keo dành cho sơn nền bê tông epoxy cần chú ý duy trì sự sạch sẽ ở hai bề mặt cần kết dính;

ví dụ như nếu có dính bẩn, bụi đất, vết gỉ ố... đều phải làm sạch trước khi dán. Nếu như chỉ sử dụng riêng từng thành phần của keo thì kết quả kết dính không bao giờ được như mong muốn, Bởi keo epoxy cần chất đóng rắn mới bám dính tốt được. Nhưng một khi trộn lẫn hai thành phần này lại với nhau thì hiệu quả của nó sẽ được phát huy tuyệt đối. Sau phản ứng đóng rắn, nhựa epoxy có những lợi ích tốt nhất sau đây:

 

Có độ bền tuyệt hảo, độ bám dính cao, khả năng chống ăn mòn, chịu nước, muối, hóa chất,… tốt, ở thể cứng nhưng lại rất mềm dẻo, có thể chịu được mài mòn.Bên cạnh các tính năng tuyệt vời vốn có của keo Epoxy, dòng này có khả năng đặc biệt chống rung động địa chấn của châu âu. Hơn nữa, keo hai thành phần rất an toàn cho sức khỏe của con người và không gây ô nhiễm môi trường, không có chứa các thành phần styrene, loại hóa chất độc hại có khả năng gây ung thư và không có ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

 

Công ty Tân Trường Thịnh chủ thương hiệu sơn Benzo thành lập 1995, chuyên sản xuất sơn công nghiệp trên bề mặt gỗ và bề mặt kim loại, sắt thép, tàu biển, sơn sàn công nghiệp ở benzo cho nền bê tông, Pccc, cao su clo hóa,.. Sơn cao cấp + Giá hợp lý.Nhà Máy

 

Hãng Sơn Benzo

62/1A Nguyễn Ảnh Thủ - Ấp Đông - X. Thới Tam Thôn - H. Hóc Môn TP HCM

Điện thoại tư vấn sơn sắt thép và nền bê tông chất lượng cao: 0906.619.566 Fax: (08) 3597 0323Email namsonbenzo@gmail.comWebsite: sonbenzo.com

Tags:
Đăng bởi: nguyen hoai nam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.