Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

“ĐỘ” đồng hồ điện tử CASIO F-91W huyền thoại thêm tính năng siêu đã 313 lượt xem

Hô biến loại đồng hồ điện tử huyền thoại Casio F-91W xây dựng thương hiệu các năm 90 thêm nhiều tiện ích mới mẻ thậm chí là siêu độc là chuyện mà ko chỉ mang công ty khủng bố Al-Qaeda mới khiến, sản phẩm này còn được rất nhiều người ham tân trang chế biến lại theo phương pháp riêng của mình.

>> ĐỒNG HỒ CASIO LTP-E403D-6AVDF Chính hãng

>> Đồng hồ Casio AE-1200WH-1BVDF Dây nhựa đen

>> Đồng hồ Casio AE-1100W-1BVDF Pin 10 năm

Ra mắt năm 1991, Casio F-91W là chiếc đồng hồ điện tử điện tử làm cho hãng đồng hồ non trẻ Nhật Bản thành công vang dội trên toàn thế giới. Sản phẩm này tiêu dùng màn hình LCD để hiển thị, ba nút bấm, ngoài giờ giây phút còn thêm những lịch, báo thức, bộ bấm giờ, đếm ngược cộng đèn LED, hoạt động sai số 30 giây/ tháng và tuổi thọ pin lên đến 7 năm.

 

“Độ” Đồng Hồ Điện Tử Casio F-91W Huyền Thoại Thêm Tính Năng Siêu ĐãNguyên loại đồng hồ Casio F-91W

 

Đa năng, giá thấp và có độ bền cao, Casio F-91W trở nên vật bất ly thân của hàng triệu triệu người trong khoảng người lớn đến học sinh trong những năm 90-2000, cựu tổng thống Mỹ Obama cũng là 1 trong số ngừng thi côngĐây. Ở Việt Nam, có thể kể thế hệ 8x, 9x đã lớn lên cùng sở hữu chiếc đồng hồ Casio huyền thoại này.

 

cho đến nay, đồng hồ Casio F91W vẫn còn được cung cấp, thú vị là vẫn sở hữu ko ít mẫu Casio F-91W tậu hơn hai mươi năm còn chạy phải chăng, bởi vậy chúng không chỉ là kỷ niệm tuổi thơ mà còn là đối tượng để những vọc sĩ “độ” lên tầm cao mới vì: linh kiện chất lượng, cấu trúc thuần tuý, giá rẻ.

 

doanh nghiệp AL-QAEDA “ĐỘ” ĐỒNG HỒ CASIO F-91W THÀNH BOM hứa hẹn GIỜ

✦ các kẻ khủng bố Al-Qaeda đã cải tạo đồng hồ Casio F-91W để nó có thể hẹn giờ kích hoạt 1 quả bom từ xa mà không cần phải bật một loại công tắc trên quả bom, mẫu bom này đã được thu giữ lần đầu vào khoảng năm 2000.

“Độ” Đồng Hồ Điện Tử Casio F-91W Huyền Thoại Thêm Tính Năng Siêu Đã BomĐồng hồ Casio F-91W được độ thành bom hứa hẹn giờ giá siêu thấp tiêu dùng bởi khủng bố Al-Qaeda

 

✦ Công thức bom Casio F-91W này chỉ gồm 1 mẫu đồng hồ Casio F-91W, một bảng mạch, 1 cục pin 9-volt, một ống thủy tinh cất đầy dung dịch nitroglycerin. Bom Casio F-91W đủ nhỏ để mang trong túi, nhưng sở hữu sức công phá sở hữu thể san bằng 1 ngôi nhà, chi phí để chế tác chỉ khoảng 5 USD.

 

YOUTUBER N-O-D-E: “ĐỘ” ĐÈN, CHIP NFC, KHE CẮM THẺ NHỚ CHO ĐỒNG HỒ CASIO F-91W

✧ Anh chàng YouTuber N-O-D-E đã tích hợp cho dòng đồng hồ Casio F-91W một số tính năng thời thượng bằng bí quyết cái bỏ đèn LED cổ điển bằng đèn ánh sáng trắng, sáng hơn, tích hợp 1 con chip ntag213 NFC để nó giao tiếp được mang đồ vật sở hữu NFC, “nhồi nhét” thêm 1 khe cắm thẻ nhớ MicroSD đặt ở mặt sau để tăng thêm khả năng lưu trữ dữ liệu.

Đồng hồ Casio F91W độ chip NFC, đèn LED siêu sáng, khe cắm thẻ nhớ MicroSD bởi Youtober N-O-D-E

 

DIỄN ĐÀN WATCHUSEEK: ĐỘ MÀU SẮC HIỂN THỊ, ĐÈN CHO ĐỒNG HỒ CASIO F-91W

✧ thiết kế của đồng hồ Casio F91W rất đơn thuần nên ngoài việc độ thêm tính năng thì còn sở hữu thể chỉnh sửa tính năng, tiêu biểu như thành viên hansp trên diễn đàn Watchuseek đã đảo ngược màu sắc trên màn hình của mẫu đồng hồ Casio F-91W từ mặt nền trắng-chữ số đen thành mặt nền đen-chữ số trắng.

“Độ” Đồng Hồ Điện Tử Casio F-91W Huyền Thoại Thêm Tính Năng Siêu Đã LCDĐộ đảo ngược màu sắc màn hình hiển thị LCD của Casio F-91W

INSTRUCTABLES: ĐỘ ÁNH SÁNG ĐÈN LED

✧ Bằng bí quyết can thiệp vào bộ máy, hàng ngũ instructables cho biết họ đã “độ” ánh sáng đèn LED nguyên bản vốn nức danh yếu và mờ chỉ sáng một góc nhỏ trên đồng hồ Casio F91W thành 1 đèn cực sáng chiếu khắc màn hình. Độ đèn theo bí quyết của họ mang thể tùy chọn phổ biến dải màu và độ sáng khác nhau.

 

“Độ” Đồng Hồ Điện Tử Casio F-91W Huyền Thoại Thêm Tính Năng Siêu Đã LEDÁnh sáng đèn LED đã được tăng mạnh cường độ

 

DIỄN ĐÀN THE WATCH SITE: ĐỘ KHẢ NẲNG CHỊU NƯỚC CHO ĐỒNG HỒ CASIO F-91W

✦ mẫu đồng hồ Casio F-91W nguyên bản chỉ sở hữu thể chịu mồ hôi, vô tình đổ nước hoặc rửa tay, để cải thiện khả năng chịu nước này, theo lời thành viên Homocaballus của diễn đàn The Watch Site thì đồng hồ Casio F-91W cần phải được bơm đầy dầu.

✦ Dầu ngập trong khoang vỏ không khiến cho ác hại bộ máy đồng hồ Casio F-91W mà còn bí quyết ly máy khỏi nước. cách bơm đầy dầu vào khoang vỏ cũng là 1 trong những cách chống thấm nước, áp suất được dùng phổ biến nhất trên đồng hồ lặn sâu máy quartz.

 

“Độ” Đồng Hồ Điện Tử Casio F-91W Huyền Thoại Thêm Tính Năng Siêu Đã Chịu Nước“Độ” nâng khả năng chịu nước bằng cách thức ngâm mặt đồng hồ đã mở nắp lưng để dầu ngập vào khoang vỏ

 

✦ tuy nhiên, giả dụ bơm đầy dầu thì việc dầu ngập trong mặt số cũng giúp chúng ta sở hữu thể đọc thời gian thật tiện dụng nước nước hoặc ánh sáng chói mà ko cần đến mặt kính cong và lớp phủ chống phản chiếu (Anti-reflective – AR).

✦ Việc “độ” khả năng chịu nước cũng rất dễ, không cần hiểu biết gì về điện tử hay khéo tay. đầu tiên chuẩn bị một tô đầy dầu (dầu khoáng, dầu olive, …), sau Đó tháo nắp lưng đồng hồ ra và đặt nó sang 1 bên, từ từ ngâm mặt đồng hồ vào tô dầu để ko khiến sinh bong bóng, xoay đảo mặt để dầu đi vào đầy khoang vỏ, đóng chặt nắp lưng lại.

 

✦ Dầu ô liu sẽ biến màn hình thành màu xanh còn dầu khoáng lại ko. YouTuber Artur Martins đã thí điểm cái đồng hồ casio F-91W được “độ” chống thấm theo phương pháp này và cho biết nó vẫn hoàn toàn chạy khỏe sau khi đi lặn ngắm san hô và đi bơi lội cùng sở hữu anh ấy trong suốt 3 năm qua.

 

Lưu ý: việc tự tiện sửa chữa, mở máy, “độ” sẽ làm mất bảo hành, bạn cũng phải chịu trách nhiệm hoàn toàn cho mọi hư hỏng ví như mang.

Tags:
Đăng bởi: Bùi Thị Mai
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.