Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

BỆNH VIÊM KHỚP CÓ CHỮA KHỎI ĐƯỢC KHÔNG? 384 lượt xem

BỆNH VIÊM KHỚP CÓ CHỮA KHỎI ĐƯỢC KHÔNG?

Bệnh viêm khớp, hành hạ gia đình tôi suốt 10 năm qua.

Từ nhỏ tôi đã sống trong gia đình thuần nông, bố mẹ tôi đều làm ruộng, chăn nuôi con lợn, con gà để nuôi ba chị em tôi ăn học. Bố tôi hay bốc vác làm những công việc nặng nhọc nên mới ngoài 40 tuổi bố đã bị mắc bệnh viêm khớp. Nhớ ngày đó tôi mới học lớp 10, chỉ nhớ rằng bố thường xuyên kêu đau lưng phải xoa dầu gió, mẹ tôi bảo bố đi khám nhưng vì tiếc tiền nên bố không chịu đi chỉ mua thuốc bôi về xoa bóp. Bệnh đau khớp hành hạ bố tôi hằng đêm, nhìn thấy bố đau mà lòng tôi như thắt lại. Lúc này trong đầu tôi đặt ra rất nhiều câu hỏi: “làm cách nào để trị bệnh viêm khớp triệt để” nếu điều trị rồi thì “bệnh viêm khớp có chữa khỏi được không?”.  Tôi nung nấu ý định trở thành bác sĩ, nghiên cứu cách chữa bệnh viêm khớp cho bố để bố không còn bị bệnh viêm khớp hành hạ nữa.

Hành trình đi tìm câu trả lời: bệnh viêm khớp có chữa khỏi được không?

Suốt 3 năm học cấp 3 tôi chăm chỉ học hành để thực hiện giấc mộng  làm bác sỹ, trước hết tôi cần phải đỗ vào trường Đại học y Hà Nội. Để làm được điều đó tôi ngày đêm miệt mài ôn luyện, do nhà không có điều kiện nên tôi chỉ tự ôn ở nhà cũng không đi học thêm ở đâu cả.

Suốt ba năm ấy bố tôi phải sống chung với căn bệnh viêm khớp, thử đủ các bài thuốc dân gian nhưng chỉ giảm đau giảm sưng một thời gian thôi chứ sau lại tái phát bình thường. Ban đầu bố bị đau vào buổi sáng nhiều nhưng về lâu về dài các khớp bị sưng dần lên, đau đớn tấy đỏ khi vận động.

Ngày thông báo kết quả thi đại học cũng đến. Gia đình tôi sống trong niềm vui vỡ òa khi tôi có thông báo đỗ vào trường Đại học y Hà Nội dù chỉ vừa đủ điểm đỗ nhưng đó là cả một sự nỗ lực cố gắng, giấc mơ trở thành bác sỹ của tôi ngày càng đến gần. Trong những năm học tôi không ngừng nghiên cứu về bệnh viêm khớp, đi tìm câu trả lời: bệnh viêm khớp có chữa khỏi được không?.

Tôi tìm hiểu về các bài thuốc Tây nhưng nếu điều trị viêm khớp bằng thuốc Tây dễ dẫn đến tác dụng phụ, đặc biệt dễ mắc bệnh đau dạ dày. Nếu những người có tiền sử về bệnh đau dạ dày không thể sử dụng phương pháp này để điều trị.

Còn các bài thuốc dân gian rất an toàn cho người bệnh nhưng hiệu quả điều trị bệnh  tác dụng chậm, phải điều trị lâu dài và tốn rất nhiều thời gian.

Để tìm ra bài thuốc điều trị bệnh viêm khớp hiệu quả, tôi nhờ đến sự giúp đỡ của thầy giáo dạy tôi, thầy giới thiệu cho tôi sản phẩm viên khớp Xuân Điều của thầy Vũ Xuân Điều. Lương y Vũ Xuân Điều chính là thầy giáo trước đây của thầy giáo tôi, ông chuyên nghiên cứu các bài thuốc Đông y điều trị được rất nhiều bệnh, đặc biệt là bệnh khớp.

Ban đầu tôi cũng đắn đo suy nghĩ mãi có nên mua viên khớp Xuân Điều cho bố dùng thử không? Tôi tham khảo ý kiến của thầy, thầy giáo bảo đây là thuốc Đông y rất an toàn nên bảo tôi cứ mua thuốc để bố tôi dùng thử, chỉ có lợi chứ không có hại. Tôi quyết định mua 4 hộp gửi về quê cho bố, bố tôi uống hết hộp đầu tiên bệnh đã có tiến triển tích cực, tôi mừng lắm, nhưng trong đầu vẫn lo lắng liệu bài thuốc này có chữa khỏi dứt điểm bệnh viêm khớp hay không? Sau khi uống hết 4 hộp thuốc viên khớp Xuân Điều kết hợp với chế độ ăn uống luyện tập bệnh viêm khớp của bố đã khỏi. Cho đến nay đã được 3 năm bố tôi không dùng thuốc nữa nhưng cũng không thấy bệnh viêm khớp tái phát nữa.

Tôi nghĩ có lẽ tôi đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: bệnh viêm khớp có chữa khỏi được không? Câu trả lời chính là viên khớp Xuân Điều, viên khớp Xuân Điều đã chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm khớp của bố tôi, tôi luôn thầm cảm ơn lương y Vũ Xuân Điều đã tìm ra phương thuốc điều trị bệnh viêm khớp hiệu quả, giúp hàng triệu người mắc bệnh viêm khớp thoát khỏi nỗi lo, sự hành hạ của bệnh viêm khớp. Đến thời điểm này tôi vẫn đang không ngừng phấn đấu, trở thành bác sỹ giỏi để chữa trị bệnh cho những người thân trong gia đình, cho tất cả những người bệnh, những người nghèo không có điều kiện để thăm khám và điều trị bệnh.

Hiện nay Lương y Vũ Xuân Điều đang công tác tại văn phòng đại diện Hoa Bảo: số nhà 91 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0916309186 – 0968052537

Bạn có thể tham khảo thêm về chứng bệnh viêm khớp và cách điều trị tại website: vuxuandieu.com

                                                                        

Tags:
Đăng bởi: Trần Thanh Tâm

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.