Điện Gia dụng tại An Giang

Cách thức sản xuất rượu vang 215 lượt xem

Rượu Champagne là một loại rượu vang sủi bọt, được lên men từ nước ép nho. Điều đặc biệt ở loại rượu champagne chính là ở các trái nho. Những trái nho phải được trồng trọt và thu hoạch ở vùng Champagne (Pháp).

Một điểm “lạ lùng” khác của loại rượu champagne này là nó chứa rất nhiều bọt khí. Khi bật nắp bọt sẽ tuôn ra rất nhiều, chính vì vậy loại vang đặc biệt này được sử dụng hầu hết ở phần đầu các buổi tiệc, nó có sức khuấy động không khí rất lớn khiến các bữa tiệc thêm rộn ràng hơn.

Quy trình sản xuất ra loại rượu sủi bọt đặc biệt này cũng không kém phần thú vị. Rượu champagne được sản xuất bằng sự lên men thứ cấp rượu vang, tiếp đến người ta sẽ trải qua quá trình Carbonate hóa rượu vang đã lên men bằng cách bơm khí Carbonate vào từng chai rượu. Chai đựng rượu và nút đậy cũng được lựa chọn kỹ càng, chai đựng phải đủ dày để chịu được áp lực của khí bên trong lên thành chai.

Chính vì trải qua quá trình sản xuất khá công phu nên những chai rượu champagne thường có giá thành khá cao. Cũng vì lẽ đó mà hàng giả, hàng nhái, hàng chất lượng kém với giá thành thấp được tuôn ra bán trên thị trường rất nhiều. Điều đáng nói ở đây là không phải ai cũng trang bị cho mình đủ kiến thức để phân biệt các loại rượu được làm giả rất công phu.

Vậy làm cách nào để hạn chế tối đa việc “tiền mất – tật mang” này?

Với Winemart, bạn nên hoàn toàn yên tâm vì ngoài nguồn rượu chất lượng cao, dồi dào về số lượng, đa dạng về chủng loại, uy tín về xuất xứ thì chúng tôi còn có các nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp sẽ tư vấn để bạn chọn được cho mình loại rượu champagne ưng ý với giá thành ưu đãi nhất.

Winemart - Nhà cung cấp các loại rượu vang ngoại cao cấp nhập khẩu chính hãng, bán lẻ giá sỉ tốt nhất thị trường.

Thông tin liên hệ: Ms. Phúc : 01222 72 79 73

Mời bạn xem thêm: Cung cap ruou ngoai

Tags:
Đăng bởi: Khach_1494237966
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.