Dịch vụ khác tại Cà Mau

phẫu thuật nâng mũi ti lệ vàng 166 lượt xem

Theo thống kê của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, tại Hàn Quốc cứ 100 người nâng mũi thì có đến 60 người lựa chọn nâng mũi Sline 3D. Với công nghệ phẫu thuật nâng mũi S line 3D mọi khuyết điểm của mũi sẽ được chỉnh sửa triệt để, đem lại dáng mũi đẹp chuẩn A – Z và duy trì kết quả lâu dài.

Nâng mũi s line 3D giúp bạn sở hữu mũi đẹp hoàn hảo

3 điểm tạo nên sự khác biệt của nâng mũi S line 3D?

– Đột phá trong việc sử dụng chất liệu sụn nâng mũi

Một trong những bước phát triển vượt bậc của nâng mũi S line 3D so với các công nghệ nâng mũi truyền thống là kỹ thuật sử dụng chất liệu sụn nâng mũi. Theo đó sụn dùng trong nâng mũi Sline 3D là sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân.

Đột phá ở chất liệu đem lại kết quả nâng mũi s line tốt nhất

Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng mũi

Đối với vùng sống mũi bác sĩ sẽ dùng sụn sinh học định hình cao cấp để nâng cao sống mũi. Sụn này có đặc tính mềm mại, thiết kế theo từng form dáng nên sẽ định hình sống mũi nhanh chóng, giúp sống mũi cao thẳng mà vẫn có độ mềm mại. Còn vùng đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, hoặc sụn vách ngăn… sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể nên sẽ không bị đào thải, giúp bao bọc trọn vùng đầu mũi, mũi sau nâng đẹp mềm mại tự nhiên.

– Xem trước kết quả

Nâng mũi S line 3D sử dụng công nghệ Vectra XT 3D để đo chụp dáng mũi, theo đó bác sĩ sẽ cho khách hàng thấy được hình ảnh dáng mũi mô phỏng của mình qua hình ảnh 3 chiều, cho phép đưa ra chỉnh sửa giả định để tạo dáng mũi đẹp như mong muốn.

Mô hình phẫu thuật nâng mũi s line 3D tại Kangnam

Xem trước dáng mũi qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao

Bên cạnh đó công nghệ Vectra XT còn đảm bảo các thông số chính xác đến từng milimet, do đó mũi sau chỉnh sửa sẽ không khác với dáng mũi mô phỏng là mấy. Đây được đánh giá là bước đột phá trong công nghệ nâng mũi hiện nay.

– Chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi

Phẫu thuật mũi Sline là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi từ vùng trụ mũi, sống mũi đến đầu mũi và cánh mũi.

Bác sĩ sẽ dựa vào các thông số đo đạc qua hình ảnh 3D và đưa ra những chỉnh sửa chính xác, phù hợp nhằm khắc phục mọi khuyết điểm của mũi. Đem lại dáng mũi mới đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Khách hàng thay đổi thế nào sau nâng mũi Sline 3D?

– Hoàn thiện nhan sắc

Anna Trịnh: “Mình khá tự tin với gương mặt của mình. Nhưng có một nhược điểm nhỏ khiến mình không mấy hài lòng, đó là chiếc mũi tẹt và có phần hơi hếch lên trên. Sau nhiều lần đắn đo, xin ý kiến từ bạn bè, mình quyết định sửa mũi S line tại Kangnam. Chỉ với 1 chút thay đổi nhỏ thôi mà mình đã thấy gương mặt thay đổi hoàn toàn rồi ý! Hài lòng lắm ạ :)!

>>> Anna Trịnh: “Sửa mũi để xinh đẹp hơn, tại sao không?”

– Sự nghiệp thăng hoa:

“Người ta thường bảo mũi tẹt thường là người có tài vận không tốt, tuy mình không phải là người mê tín nhưng với trải nghiệm thực tế của bản thân, mình lại tin vào điều đó. Sau nâng mũi S line mình không chỉ được khen xinh nhiều hơn mà công việc buôn bán còn phát triển hơn rất nhiều. Mình thực sự cảm thấy tiếc vì đã không mạnh dạn làm đẹp sớm hơn.” – Kiều Trang chia sẻ.

>>> Kiều Trang: “Sau khi nâng mũi cuộc sống của tôi viên mãn hơn”

Khách hàng nói gì sau phẫu thuật nâng mũi s line tại Kangnam

Những cô nàng trờ nên xinh đẹp rạng ngời sau nâng mũi Sline 3D

>>> Xem thêm những trải nghiệm khác

Tags:
Đăng bởi: trần bảo
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.