Dịch vụ khác tại Sóc Trăng

10 kỹ năng khó nhưng hữu dụng nhất cần phải học Bđs MADANI 115 lượt xem

10 kỹ năng khó nhưng hữu dụng nhất cần phải học

10 kỹ năng dưới đây đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì, nỗ lực, tốn nhiều mồ hôi công sức để học hỏi, tuy nhiên nó lại rất cần thiết và hữu ích với bạn suốt đời.

1. Quản lí thời gian. Quản lí thời gian hiệu quả là một trong những kĩ năng được đánh giá cao nhất bởi các nhà tuyển dụng, quản lý. Việc sắp xếp được công việc hợp lý và lên lịch trình kĩ lưỡng sao cho tôi có thể hoàn thành tất cả nhiệm vụ như đã định sẽ khiến bạn luôn làm chủ công việc, làm chủ thời gian và có cơ hội thành công cao hơn.

2. Thấu hiểu, đồng cảm. Sự thấu hiểu, đặt mình vào vị trí của người khác để đồng cảm là điều tạo ra những người làm dịch vụ và những người bán hàng tuyệt vời nhất. Sự thấu hiểu ở trong tinh thần đồng đội sẽ thúc đẩy mọi người ngày càng nỗ lực, cảm thông và hỗ trợ nhau tốt hơn. Ngoài ra, sự thấu hiểu còn thúc đẩy các nhân viên gắn bó với nhau hơn, tạo ra tình đồng đội, tạo sợi dây gắn kết vượt lên trên công việc.

Còn tiếp theo..... Mời các bạn Click vô Web nhé:

www.batdongsanmadani.com

www.inanmadani.com

P/s: Dành cho những Ai mới Khởi nghiệp & đang Kinh doanh; vì đây là trang Ý tưởng kinh doanh, Kiến thức & Kỹ năng khởi nghiệp

- MADANI chuyên Ký gửi & Môi giới Nhà Đất, Dự Án lớn 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2,… tại Tp.HCM & 63 Tỉnh thành 

- MADANI chuyên In Bao Bì Giấy cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm & Setup nhà hàng tiệc cưới... Nhận tư vấn miễn phí PR thương hiệu cho DN mới thành lập.

Tags:
Đăng bởi: In ấn Madani
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.