Dịch vụ khác tại Miền Tây

7 bài học quan trọng phải hiểu khi muốn thành doanh nhân Bđs MADANI 153 lượt xem

7 bài học quan trọng phải hiểu khi muốn thành doanh nhân

Không phải ai cũng có tố chất để trở thành doanh nhân. Nếu muốn trở thành doanh nhân, dưới đây là 7 bài học quan trọng dành cho các doanh nhân tương lai được đúc kết từ kinh nghiệm của thế hệ đi trước.

1. Bồi dưỡng năng lực lãnh đạo. Theo kinh nghiệm của những người đã từng lãnh đạo, khả năng lãnh đạo của một người thường được đánh giá cao hơn là công việc lãnh đạo, “vương quốc được đánh giá cao hơn quốc vương”. Nghĩa là kỹ năng lãnh đạo giỏi thể hiện ở việc họ định hướng, hướng dẫn và truyền được nhiệt huyết, đam mê cho nhân viên, giúp nhân viên hoàn thành công việc tốt hơn và nhờ thế hoạt động của công ty sẽ suôn sẻ hơn. Năng lực lãnh đạo còn được thể hiện qua việc tạo động lực thúc đẩy người khác tiến lên phía trước. Điều đó cũng giống như việc các ông bố rời tay để con mình tự lập đạp xe lần đầu thay vì giữ cho con lâu dài. Điều này tốt hơn nhiều so với việc tự vị lãnh đạo đó đứng ra “3 đầu 6 tay” hoàn thành công việc.

Còn tiếp theo..... Mời các bạn Click vô Web nhé:

www.batdongsanmadani.com

www.inanmadani.com

P/s: Dành cho những Ai mới Khởi nghiệp & đang Kinh doanh; vì đây là trang Ý tưởng kinh doanh, Kiến thức & Kỹ năng khởi nghiệp

- MADANI chuyên Ký gửi & Môi giới Nhà Đất, Dự Án lớn 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2,… tại Tp.HCM & 63 Tỉnh thành 

- MADANI chuyên In Bao Bì Giấy cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm & Setup nhà hàng tiệc cưới... Nhận tư vấn miễn phí PR thương hiệu cho DN mới thành lập.

Tags:
Đăng bởi: In ấn Madani
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.