Đẹp - Khỏe tại Kiên Giang

Chuyên Sỉ/ lẻ dược phẩm điều trị suy giãn tĩnh mạch Rotuven 300 988 lượt xem

Chuyên Sỉ/ lẻ dược phẩm điều trị suy giãn tĩnh mạch Rotuven 300

Hiện nay, bệnh lý về suy giãn tĩnh mạch là giai đoạn co giãn nhánh mạch máu nhỏ, như sợ chỉ đỏ sự co giãn này cũng xảy ra với các mạch máu to ở dưới lớp da một cách ngoằn ngoèo, từ từ sẽ không có tĩnh mạch để co giãn nữa, sẽ dẫn đến cẵng chân sẽ lỡ loét ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng đi lại. Nguy hiểm hơn những cục máu này không còn co giãn được nữa, máu sẽ tích tụ đông lại không chảy về tim được, máu sẽ không bơm lên phôi được gây tắc động mạch phổi, hậu quả nặng nhất sẽ gây đột tử.

Để thay đổi chất lượng, nâng tầm cuộc sống của bạn. Nay Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu BBU, chính thức bỏ sỉ dược phẩm điều trị suy giãn tĩnh mạch Rotuven 300 cho các đại lý, chi nhánh Dược phẩm tại thị trường Việt Nam. Chuyên Sỉ/ lẻ dược phẩm điều trị suy giãn tĩnh mạch Rotuven 300.

Thành phần: Điều trị suy giãn tĩnh mạch Rotuven®300: Mỗi viên nang Rotuven®300 chứa 300 mg cao khô Hạt dẻ ngựa và 200 mg Rutin (trích tinh từ nụ hoa hòe).

Cơ sở khoa học: Điều trị suy giãn tĩnh mạch Rotuven®300

Rotuven®300 sản xuất tại Mỹ, chứa 100% thảo dược thiên nhiên gồm 2 thành phần chính:Cao Hạt dẻ ngựa: đã được sử dụng từ lâu tại bởi giới y khoa Châu Âu để điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân. Các chế phẩm chứa cáo hạt dẻ ngựa được các bác sĩ tại Đức kê toa nhiều nhất cho bệnh suy giãn tĩnh mạch.Rutin: là 1 flavonoid chiết xuất từ nụ hoa hòe.

Rutin có tác dụng làm bền thành mạch nhờ tác dụng làm tăng trương lực tĩnh mạch, củng cố sức bền thành mạch, do đó hạn chế được hiện tượng bị suy tĩnh mạch khi lớn tuổi. Rutin còn có tác dụng chống viêm và tác dụng chống kết tập tiểu cầu.

Tác dụng: Điều trị suy giãn tĩnh mạch Rotuven®300

Rotuven®300 là sản phẩm thảo dược sản xuất tại Mỹ, được chiết xuất từ hạt dẻ ngựa và hoa hòe.Tác dụng chủ yếu của Rotuven®300 là  điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân gồm: đau chân, nặng chân, phù chân, ngứa và khó chịu ở chân.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK BBU

Trụ sở chính: Số 14/16C7, Đường Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08 6273 3456 - Fax: 08 3856 9823

Mã số thuế: 0312539862

Hotline: 0969 232 969 (Zalo, Viber)

Email: bbuvn68@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Hung Tai
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.