Dịch vụ khác tại Kiên Giang

5 nỗi sợ hãi hầu hết nhà khởi nghiệp đều gặp phải Bđs MADANI 107 lượt xem

5 nỗi sợ hãi hầu hết nhà khởi nghiệp đều gặp phải

Quyết tâm mạo hiểm khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm, dám đương đầu thử thách nhưng nỗi sợ hãi là không thể tránh khỏi đối với những nhà khởi nghiệp. Dưới đây 5 nỗi sợ hãi hầu hết những người khởi nghiệp thường gặp phải khi mới bắt đầu kinh doanh và buộc họ phải vượt qua nỗi sợ đó thì mới đạt được thành công.

Không biết bắt đầu từ đâu. Có ý tưởng độc đáo là điều đầu tiên nhưng hầu hết các nhà khởi nghiệp thường không biết bắt đầu như thế nào. Kinh nghiệm là bạn hãy bắt đầu bằng cách tìm một người mà đã đạt được mục tiêu giống như bạn, tìm hiểu về người đó, cơ cấu kinh doanh của họ, tiếp cận họ và học hỏi những ưu điểm, nhược điểm của họ để lấy bài học, kinh nghiệm cho chính mình. Khi đã sẵn sàng, bạn hãy bắt đầu công việc kinh doanh của mình thay vì chậm trễ, chờ đợi thời cơ đến.

Còn tiếp theo..... Mời các bạn Click vô Web nhé:

www.batdongsanmadani.com

www.inanmadani.com

P/s: Dành cho những Ai mới Khởi nghiệp & đang Kinh doanh; vì đây là trang Ý tưởng kinh doanh, Kiến thức & Kỹ năng khởi nghiệp

- MADANI chuyên Ký gửi & Môi giới Nhà Đất, Dự Án lớn 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2,… tại Tp.HCM & 63 Tỉnh thành 

- MADANI chuyên In Bao Bì Giấy cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm & Setup nhà hàng tiệc cưới... Nhận tư vấn miễn phí PR thương hiệu cho DN mới thành lập.

Tags:
Đăng bởi: In ấn Madani
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.