Máy tính, viễn thông tại Cà Mau

Thay màn hình laptop Asus bao nhiêu tiền và thay ở đâu? 107 lượt xem

Màn hình là một trong những thiết bị quan trọng của laptop, đối với dòng Asus tuổi thọ trung bình của màn hình là từ 2- 3 năm, trong thời gian sử dụng lâu dài nếu không được thay mới sẽ khiến cho màn hình laptop bị hỏng. Điều băn khoăn của người dùng là thay màn hình laptop Asus bao nhiêu tiền, địa chỉ nào chính hãng.

thay-man-hinh-laptop-asus-bao-nhieu-tien-dung-gia-02

Ở Hồ Chí Minh có nhiều cửa hàng sửa chữa laptop, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chính hãng, nhiều khách hàng còn bị chặt chém giá, do không hỏi trước thay màn hình laptop Asus bao nhiêu tiền nên khi thay màn hình xong đã bị báo độn giá. Tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được báo giá cụ thể.

Quý khách hàng muốn biết thay màn hình laptop Asus bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cấu hình, dòng máy và nhu cầu sử dụng mà được báo giá cụ thể. Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM chúng tôi đã cung cấp màn hình cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng.

Nguồn: Thay màn hình laptop Asus | SỬA LAPTOP 24H

Tags:
Đăng bởi: Khach_1493980000
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.