Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

Thiết kế & in ấn bao bì nhựa, túi nhựa 270 lượt xem

Phú ÂN chuyên Thiết kế & Sản xuất in bao bì các loại. Cung cấp cho các lĩnh vực: Shopping, giấy vệ sinh, bỉm, thực phẩm,.. Phục vụ mọi nhu cầu với các loại túi xốp, túi zipper, túi quai xách,..Phú Ân chuyên in ấn và cung cấp bao bì màng ghép phức hợp. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sản phẩm chất lượng, đẹp, đáp ứng sự hài lòng của quý khách hàng. Bao bì màng ghép phức hợp hay còn gọi là bao bì nhựa mềm màng film cao cấp ghép nhiều lớp, nhằm bảo quản theo tầng lớp ghép với nhau tác dụng cho hàng hóa đạt được thời gian cần thiết cho sản phẩm, sau khi ghép nhiều lớp với chất liệu đặc chủng để định mức thời gian, sản phẩm có thể để được đến 2 năm.

m1

Công ty TNHH bao bì Phú Ân là một doanh nghiệp trẻ, tiềm năng, luôn cải tiến thích nghi để phát triển bền vững. Sản phẩm của chúng tôi tạo ra giá trị cho đối tác bằng các giải pháp bao bì sáng tạo, cải tiến liên tục, kiểm soát chặt nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của khách hàng và uy tín của chính Phú Ân.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH PHÚ ÂN

Địa chỉ: 133/5 Nơ Trang Long, P12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM            

Điện thoại: 08.35591464 – Hotline: 0908 365 885     

Email: baobiphuan@gmail.com

Source: http://phuanco.com.vn/mang-ghep-phuc-hop.html

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Uyên Minh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.