Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Nguyên do cũng như triệu chứng xuất tinh sớm ở đàn ông 198 lượt xem

Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo lắng “ thầm kín” của nhiều con trai. bệnh lý tuy không nguy hiểm đến tính mạng tuy vậy gây ra gây nên lớn đến đời sống dục tình của một vài con trai. Vậy nguyên do, triệu chứng xuất tinh sớm là gì? biến chứng của bệnh lý này như thế nào? cũng như kỹ thuật chữa bệnh ra sao?Tất cả một vài câu hỏi này sẽ được bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi giải đáp trong bài viết sau đây.

 

nguyên do nào dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới?

Có đông đảo nguyên do gây ra trường hợp xuất tinh sớm ở quý ông như do tâm lý, dương vật hoặc nội tiết tố thay đổi, hay do bẩm sinh, … sau đây là một vài lý do phổ biến gây căn bệnh xuất tinh sớm:

Tâm lý : Là một trong các lý do chính gây nên trường hợp xuất tinh sớm. Do áp lực của công việc cũng như đời sống hàng ngày dẫn tới stress, mệt mỏi, căng thẳng, … Hoặc do sức ép, sự kỳ vọng của đối phương quá to cũng dẫn đến áp lực to đối với con trai. Thủ dâm quá nhiều : con trai thường có thói quen thủ dâm với tần suất lớn, hơn thế nữa khi thủ dâm hay nghĩ rằng lo sợ người khác phát hiện nên đã đẩy nhanh chóng quá trình. Lâu ngày dẫn đến chứng xuất tinh sớm.Ít tiếp xúc với nữ giới : Nhiều con trai do ít xúc tiếp với nữ nên khi gặp phải chuyện liên quan đến quan hệ dục tình dễ bị căng thẳng, hồi hộp và dẫn đến xuất tinh sớm.Thao tác quan hệ không đúng : có thể do quý ông không kiểm soát lúc đối phương có các động tác kích thích hoặc do vợ chồng lâu ngày mới quan hệ nên vội vàng.Do bẩm sinh và bệnh lý : những căn bệnh liên quan tới liệt dương như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, … đều có khả năng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Tham khảo thêm : http://phongkhamdakhoanguyentrai.vn/xuat-tinh-ra-mau-tuoi-va-cach-dieu-tri-hieu-qua.html

một vài biểu hiện của bệnh lý xuất tinh sớm

Thông thường, lúc mắc phải chứng bệnh lý xuất tinh sớm tùy theo mức độ căn bệnh mà đàn ông sẽ có một vài biểu hiện như sau :

Chỉ cần hình dung một số hình ảnh sexy hoặc chuyện quan hệ dục tình là đã xuất tinh, trường hợp này gây ra nghiêm trọng tới khả năng sinh sản của con trai.Xuất tinh ngay khi dương vật cho vào âm hộ của nữ giới.con trai mắc chứng xuất tinh sớm không có thể kéo dài cuộc yêu (thường chỉ được 1 – 3 phút).Dương vật khi cho vào âm đạo của nữ chỉ được “ vài nhịp” đã xuất tinh.Hay có thói quen thủ dâm để giải quyết nhu cầu dục tình.Người bị xuất tinh sớm hay có lối sống thu bản thân, ngại xúc tiếp với bên ngoài.Ngoài ra, đàn ông suất tinh sớm còn có những triệu chứng khác như : cơ thể luôn trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, uể oải hoặc hung phấn quá mức,…

Như vậy, lúc phát hiện biểu hiện bệnh lý suất tinh sớm, quý ông nên tới ngay các trung tâm y tế chuyên khoa để thăm khám cũng như chữa trị nhanh chóng, tránh một vài nguy hại mà bệnh lý có khả năng làm ra.

Tags:
Đăng bởi: huynh phong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.