Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Xây dựng tại Miền Tây

Địa chỉ bán sơn Jotun Pioner Topcoat màu đỏ 49 chất lượng giá rẻ cho sắt thép, bê tông 155 lượt xem

 

sơn Jotun Pioner Topcoat màu đỏ 49 - Địa chỉ bán sơn Jotun Pioner Topcoat màu đỏ 49 chất lượng giá rẻ cho sắt thép, bê tông

Liên hệ 0986.476.846 Ms Phương – nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất

Sơn Jotun Pioner Topcoat màu đỏ 49 là gì?

Sơn Jotun Pioner Topcoat là sản phẩm sơn phủ hoàn thiện gốc nhựa acrylic chuyên sử dụng làm lớp sơn phủ cho bề mặt sắt thép và bê tong trong nhiều điều kiện môi trường khí hậu khác nhau với nhiều tính năng vượt trội bảo vệ bề mặt lâu dài theo thời gian.

Sơn Jotun Pioner với hệ thống pha màu tự động sẽ mang đến Quý khách hàng những sản phẩm với những màu sắc tươi mới, phù hợp với yêu cầu của công trình. 

Sơn Jotun Pioner Topcoat màu đỏ 49 tại địa chỉ bán sơn uy tín có ứng dụng gì?

Sơn Jotun Pioner Topcoat màu đỏ 49 chuyên sử dụng cho bề mặt sắt thép và bê tông

Địa chỉ bán sơn Jotun Pioner Topcoat màu đỏ 49 chất lượng giá rẻ cho sắt thép, bê tong ở điều kiện trong nhà và ngoài trời. Để đạt hiệu quả cao trong thi công cần tuân thủ các quy tắc do nhà máy sơn Jotun quy định về cách thức quy trình thi công, điều kiện môi trường khi thi công,…Sơn có thời gian khô nhanh và không bị xà phòng hóa.

Địa chỉ bán sơn Jotun Pioner Topcoat màu đỏ 49 chất lượng

Sơn Jotun là sản phẩm sơn chất lượng đến từ Nauy, ngày nay được sử dụng rất phổ biến từ những công trình nhỏ lẻ đến những công trình với quy mô lớn mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế mang đến sự bảo vệ cao cho công trình.

ĐẠI PHÚ GIA là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm sơn của hãng Jotun, cam kết cung cấp sơn chính hãng từ nhà máy với đầy đủ giấy chứng nhận mà nhà máy quy định. Sơn Jotun tại ĐẠI PHÚ GIA sẽ cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm do nhà máy sơn Jotun sản xuất, với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu sản phẩm sẽ mang đến Quý khách hàng đầy đủ thông tin về sản phẩm và thi công mang đến hiệu quả cao nhất cho công trình.

Ngoài sơn Jotun Pioner Topcoat màu đỏ 49, ĐẠI PHÚ GIA còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm của Jotun và sản phẩm của các thương hiệu sơn hàng đầu khác.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ GIA

Văn phòng : 107 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, Quận 12,TPHCM

Tel : 0836.200.626 - 0986.476.846 Ms Phương

Email: phuongdaiphugia@gmail.com

Web: sieuthison24h.vn

Tags:
Đăng bởi: phuong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.