Đẹp - Khỏe tại An Giang

Tuổi thọ của răng sứ là bao lâu? 311 lượt xem

Nếu bạn muốn hiểu hơn về dịch vụ bọc răng sứ nói chung và tuổi thọ của loại răng sứ này nói riêng thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Tuổi thọ của răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chất liệu làm răng sứ

 

Tuổi thọ của răng sứ phụ thuộc vào chất liệu làm răng sứ

Hiện nay có 2 dòng răng sứ cơ bản là răng sứ kim loại và răng sứ cao cấp. Ngược lại với răng sứ kim loại, dòng răng sứ cao cấp có tuổi thọ rất lâu nếu bạn tiến hành bọc răng sứ tại nha khoa uy tín cũng như có cách chăm sóc răng miệng đúng cách. Tuy nhiên, chi phí cho dòng răng sứ này lại cao hơn với răng sứ kim loại một chút. Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Bọc răng sứ có đắt không nếu bạn muốn biết chi phí cho các loại răng sứ này.

Địa chỉ nha khoa thực hiện

Ngoài loại răng sứ thì kỹ thuật phục hình răng cũng rất quan trọng, có tác động lớn đến tuổi thọ của răng sứ, vì đã có không ít trường hợp tiến hành bọc răng sứ ở địa chỉ nha khoa kém chất lượng và xảy ra tình trạng răng sứ bị hở phía chân răng, thức ăn giắt vào kẽ, răng sẽ lung lay và không vững chắc,…

Bác sĩ thực hiện bọc răng sứ yêu cầu phải có tay nghề cao, như vậy mới đảm bảo việc chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng của khách hàng và từ đó lựa chọn được phương pháp cũng như chất liệu mão răng phù hợp, tiến hành các thao tác chắc chắn giúp mang lại kết quả tốt nhất.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nha khoa chất lượng thì có thể tham khảo thêm tại: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội.

Các trường hợp nào nên bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp hiệu quả cho nhiều khuyết điểm của răng, tuy nhiên không phải tất cả các khuyết điểm của răng đều nên bọc răng sứ. Nếu bạn thuộc những trường hợp sau thì nên chọn phương pháp bọc răng sứ:

 

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi bọc răng sứ

- Răng bị sứt mẻ, vỡ nhiều.

- Răng bị sâu nặng hoặc viêm tủy, chết tủy.

- Răng bị nhiễm màu nặng (nhiễm Tetracyline)

- Răng bị hô nhẹ (nếu hô nặng thì niềng răng mới là phương pháp hiệu quả nhất)

- Răng khấp khểnh, mọc lệch lạc. Nếu bạn quan tâm tới phương pháp này có thể xem thêm tại: .

Để biết chính xác nên trường hợp của mình có thể bọc răng sứ được hay không, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn.

 

Tags:
Đăng bởi: Phamoanh2603
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.