Máy tính, viễn thông tại An Giang

in túi giấy Kraft giá rẻ tại hà nội 113 lượt xem

bây giờ túi đựng sản phẩm đang đóng vai trò rất quan trọng trong việc nhận mặt thương hiệu. Nó được xem là cách marketing, quảng cáo hiệu quả. Túi Giấy Kraft  (hay còn gọi là túi giấy tái chế) là một trong những sự tuyển lựa hàng đầu của các thương hiệu lừng danh biểu đạt sự chuyên nghiệp của thương hiệu đối với đối tác, thân thiện với môi trường, Giá thành lại Cực Rẻ và truyền bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Nên dịch vụ in túi giấy Kraft giá rẻ tại hà nội trở thành phổ thông và càng ngày càng thịnh hành.

ĐẶC ĐIỂM CỦA GIẤY KRAFT

– Giấy kraft có định lượng lớn hơn 120 gsm sẽ có 2 mặt với 2 màu khác nhau, một màu vàng nhạt và một màu tráng xám. Chọn giấy kraft dùng để in bao thư, in túi giấy thì không sao nhưng nếu dùng cho in các khi khi thiết kế bạn cần để ý điều chỉnh sao cho ăn nhập nhất. Cần chọn font chữ sao cho ăn nhập và không nên phủ nền khi thiết kế các để in trên giấy kraft.

– Giấy kraft có được độ ẩm cự cao cho hình ảnh hoặc màu chuyển sẽ không được rõ nét. Do vậy thiết kế các phải đơn giản, hình ảnh vector chuẩn, màu sắc không nên sử dụng quá nhiều màu đặc biệt là chuyển màu.

nếu bạn vẫn đang đắn đo và đang tìm một đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy để tạo ra những mẫu in túi giấy Kraft giá rẻ ấn tượng và chất lượng thì dịch vụ in túi giấy Kraft giá rẻ tại hà nội của inantoancau sẽ làm thỏa mãn bạn.Với máy móc in với công nghệ hiện đại  chúng tôi tự tín có thể cung cấp đấy đủ số lượng và chất lượng sản phẩm làm ưng khách hàng khó tính khó nết nhất.

CÔNG TY TNHH IN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU BAO BÌ TOÀN CẦU

Địa chỉ: Số 20 ngõ 81 Lạc Long Quân, P. Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0965 943 086 – 0946 840 594

Email: anhngoc.aof@gmail.com

Website: http://inantoancau.com/dich-vu-in-tui-giay-kraft-gia-re-tai-ha-noi

Tag:

in túi giấy Kraft giá rẻ tại hà nội in túi giấy Kraft giá rẻ

túi giấy giá rẻ hà nộibáo giá in túi giấy hà nội

báo giá túi giấybán túi giấy hà nội

bán túi giấy giá rẻin túi giấy kraft

in túi giấy giá rẻ

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thanh Dũng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.