Dịch vụ khác tại Trà Vinh

6 sai lầm thường mắc phải nhiều nhất khi khởi nghiệp Bds MADANI 120 lượt xem

6 sai lầm thường mắc phải nhiều nhất khi khởi nghiệp

Khởi nghiệp thất bại là việc không ít người từng phải đối diện, bởi lẽ con đường thành công không phải lúc nào cũng trải hoa hồng, tuy nhiên không phải ai cũng nhìn nhận đúng nguyên nhân sai lầm để có cách khắc phục. Dưới đây là 6 cạm bẫy mà các doanh nhân khởi nghiệp hay mắc phải nhiều nhất.

1. Có tầm nhìn nhưng lại không có chiến lược. Ai cũng đều muốn trở thành người thành đạt, tuy nhiên, chỉ có vài người trong số họ triển khai chiến lược và hành động để đạt được thứ họ mong muốn. Đó là vì họ có chiến lược rõ ràng và có mục tiêu phía trước. Để thành công, người kinh doanh phải phân tích được kinh nghiệm thành công hay thất bại của các đối thủ, cần phải tìm hiểu tất tần tật về đối thủ cạnh tranh, từ thị phần, khách hàng, danh mục sản phẩm, người lãnh đạo chủ chốt, hoạt động tuyển dụng cho đến mối liên hệ của doanh nghiệp đó đối với các chính trị gia cấp cao… Từ đó nhìn nhận lại bản thân và rút kinh nghiệm cũng như học hỏi từ họ, phát huy thế mạnh cạnh tranh của mình, theo đuổi mục tiêu chính, tránh gây ra những căng thẳng, xung đột, sai lầm, đổ lỗi lẫn nhau và sau cùng là thất bại.

Còn tiếp theo..... Mời các bạn Click vô Web nhé:

www.batdongsanmadani.com

www.inanmadani.com

P/s: Dành cho những Ai mới Khởi nghiệp & đang Kinh doanh; vì đây là trang Ý tưởng kinh doanh, Kiến thức & Kỹ năng khởi nghiệp

- MADANI chuyên Ký gửi & Môi giới Nhà Đất, Dự Án lớn 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2,… tại Tp.HCM & 63 Tỉnh thành 

- MADANI chuyên In Bao Bì Giấy cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm & Setup nhà hàng tiệc cưới... Nhận tư vấn miễn phí PR thương hiệu cho DN mới thành lập.

Tags:
Đăng bởi: In ấn Madani
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.