Dịch vụ khác tại Long An

8 bí quyết nên làm ngay để thu phục lòng người Bds MADANI 103 lượt xem

8 bí quyết nên làm ngay để thu phục lòng người

Theo nhiều nhà tâm lý học, bạn không thể khiến người khác thích mình nhưng bạn có thể khiến cho người khác thấy những điểm đáng quý của mình và có thiện cảm với bạn. Những bí quyết dưới đây sẽ khiến bạn trở nên thu hút hơn với người khác.

1. Nụ cười: Nụ cười là cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm để tạo thiện cảm với người khác. Nụ cười khiến não của bạn tiết ra chất endorphin giúp bạn cảm thấy vui vẻ. Và tiếp đó, nụ cười có khả năng lây lan sang những người xung quanh. Tuy nhiên không phải gặp ai bạn cũng cười. Nụ cười nên có mặt đúng nơi đúng lúc. Bạn nên biết nở nụ cười đáp lại với những ai đang mỉm cười với mình.

2. Để ý ngôn ngữ cơ thể của bản thân: Ngôn ngữ bản thân là điều bạn cần chú ý, tránh tạo cảm giác xa lạ, kênh kiệu và coi thường người khác với những hành động cơ thể như khoanh tay trước ngực, cho hai tay vào túi quần, chỉ thẳng tay vào người khác… Người khác sẽ cho rằng bạn không muốn lại gần họ hoặc nhìn họ bằng con mắt “không cùng đẳng cấp”.

Còn tiếp theo..... Mời các bạn Click vô Web nhé:

www.batdongsanmadani.com

www.inanmadani.com

P/s: Dành cho những Ai mới Khởi nghiệp & đang Kinh doanh; vì đây là trang Ý tưởng kinh doanh, Kiến thức & Kỹ năng khởi nghiệp

- MADANI chuyên Ký gửi & Môi giới Nhà Đất, Dự Án lớn 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2,… tại Tp.HCM & 63 Tỉnh thành 

- MADANI chuyên In Bao Bì Giấy cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm & Setup nhà hàng tiệc cưới... Nhận tư vấn miễn phí PR thương hiệu cho DN mới thành lập.

Tags:
Đăng bởi: In ấn Madani
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.