Dịch vụ khác tại Bến Tre

5 cách giúp kinh doanh online có doanh thu bền vững Bds MADANI 117 lượt xem

5 cách giúp kinh doanh online có doanh thu bền vững

Doanh thu là dấu hiệu cho thấy kinh doanh online đang đi đúng hướng và thành công. Nếu muốn có doanh thu ổn định và bền vững, dưới đây là 5 lời khuyên đáng nhớ các chủ shop các doanh nghiệp vừa và nhỏ không thể bỏ qua.

Quảng cáo trực tuyến một cách khôn ngoan: Rất nhiều doanh nghiệp “đốt tiền” vàoquảng cáo facebook, Google nhưng không có hiệu quả, không có đơn hàng trong khi ngân sách ngày một bị tiêu tốn đến mức “giật mình”. Đây là điều cần phải xem xét lại. Facebook, Google và tất cả các mạng quảng cáo khác đang luôn sẵn sàng bòn rút tiền quảng cáo của bạn. Do đó, hãy kiểm tra tất cả các chiến dịch trước khi tung ra quảng cáo với đầy đủ quy mô, chiến lược hợp lý, hay đã chuẩn bị các phương án kỹ lưỡng hay chưa khi chi phí tiếp thị của bạn thuộc trong một ngân sách hạn hẹp.

Còn tiếp theo..... Mời các bạn Click vô Web nhé:

www.batdongsanmadani.com

www.inanmadani.com

P/s: Dành cho những Ai mới Khởi nghiệp & đang Kinh doanh; vì đây là trang Ý tưởng kinh doanh, Kiến thức & Kỹ năng khởi nghiệp

- MADANI chuyên Ký gửi & Môi giới Nhà Đất, Dự Án lớn 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2,… tại Tp.HCM & 63 Tỉnh thành 

- MADANI chuyên In Bao Bì Giấy cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm & Setup nhà hàng tiệc cưới... Nhận tư vấn miễn phí PR thương hiệu cho DN mới thành lập.

Tags:
Đăng bởi: In ấn Madani
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.